Home Xe Tải Top 10 công ty vận tải hàng hóa uy tín, lớn nhất tại TPHCM

Top 10 công ty vận tải hàng hóa uy tín, lớn nhất tại TPHCM

Top 10 công ty vận tải hàng hóa uy tín, lớn nhất tại TPHCM
công ty vận tải tphcm

Công ty vận tải nào tại Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất? Ngày nay, vận chuyển hàng hóa là một phần vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, trong cả sản xuất và kinh doanh, nó diễn ra liên tục hàng giờ, hàng ngày, ở mọi nơi. Rất khó để tìm được một công ty logistics uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. TopMoving.vn sẽ sớm giới thiệu đến bạn Top 10 công ty vận tải hàng hóa lớn và uy tín nhất tại TP. HCM ở bài viết dưới đây.

1. Công ty vận tải Newtransport

Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải NewTransport là một trong những công ty thành lập lâu đời nhất trong lĩnh vực vận tải và giao nhận hàng hóa tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Newtransport cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa phương thức và đảm bảo rằng mỗi chuyến hàng đều có chất lượng và hiệu quả cao nhất có thể.

NEWTRANSPORT cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển đa phương thức và đảm bảo chất lượng
NEWTRANSPORT cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển đa phương thức và đảm bảo chất lượng

Là đối tác chiến lược của nhiều công ty vận tải, chuyển phát nổi tiếng trong nước và quốc tế như DHL, FEDEX, TNT, UPS, công ty vận tải chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay, rất nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Công ty Vận tải Newtransport, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, giá cả, độ an toàn và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên của công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải, trẻ trung, năng động, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, hỗ trợ bạn trong lĩnh vực vận chuyển.

Ngành nghề kinh doanh tại công ty vận tải Newtransport

 • Vận tải đường bộ
 • Vận tải – ông ty vận tải và Đại lý vận tải
 • Vận tải nội địa
 • Vận tải quốc tế

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 13, quốc Lộ 1A, phường Thới An, quận 12, Tp HCM
 • Hotline: 0915.977.638 – 0981.657.186
 • Email: info@newtransport.vn
 • Website: newtransport.vn

2. Công ty vận tải TPHCM – Knight Logistics

Với mục tiêu cung cấp các giải pháp Logistics mới và sáng tạo cho các nhà xuất nhập khẩu tại Việt Nam, Knight Logistics được thành lập vào năm 2004. Tại thị trường logistics Việt Nam, Knight Logistics là một trong những công ty có mặt từ rất sớm. Lựa chọn Công ty vận tải này sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất về các dịch vụ được cung cấp bởi độ uy tín – chuyên nghiệp cùng mức giá cạnh tranh.

Công ty vận tải Knight Logistics hiện có 4 văn phòng tại: TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, với vị trí gần các cảng biển, sân bay lớn tại Việt Nam và mạng lưới đại lý toàn cầu. Nhờ đó, công ty có thể xử lý tất cả các lô hàng xuất nhập khẩu quốc tế từ Việt Nam đi các nước cũng như từ quốc tế về Việt Nam.

doanh nghiệp vận tải đường bộ uy tín Knight
doanh nghiệp vận tải đường bộ uy tín Knight Logistics

Với những ưu điểm

 • Cung cấp nhiều phương thức vận chuyển đa dạng
 • Nhân viên luôn lịch sự, thân thiện và hết lòng vì khách hàng
 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động
 • Các văn phòng và dịch vụ trên khắp Hoa Kỳ

Công ty vận tải Knight Logistics cung cấp các dịch vụ

 • Tư vấn thủ tục hải quan
 • Dịch vụ thông quan
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu
 • Vận chuyển đường biển
 • Vận chuyển hàng không
 • Vận chuyển hàng quá cảnh sang Lào, Campuchia…

Thông tin liên hệ:

3. Công ty thương mại và dịch vụ quốc tế VIJAI

Công ty Vận tải Vijai là một công ty vận tải hàng hóa khá mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, với số vốn ban đầu là 100.000 USD vào tháng 7 năm 2011, Sở hữu một đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia tại Hoa Kỳ và Nhật Bản, công ty mong muốn trở thành một trong những công ty vận tải thương mại hàng đầu tại Việt Nam và các khu vực lân cận.

Với phương châm làm việc “Phục vụ vì Thành công của Khách hàng”, Công ty luôn đặt lợi ích và sự thành công của khách hàng lên hàng đầu, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Để đạt được mục tiêu đó, công ty vận tải Vijai đã không ngừng nâng cao nhận thức của các cấp quản lý và nhân viên về tầm quan trọng của khách hàng đối với sự tồn tại và phát triển liên tục của công ty.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ quốc tế VIJAI
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ quốc tế VIJAI

Với các dịch vụ cung cấp tại công ty vận tải VIJAI

 • Vận Tải Đường Bộ
 • Vận Tải Container
 • Dịch Vụ Hải Quan
 • Vận Tải Đường Biển
 • Vận Tải Bằng Đường Sắt

Công ty vận tải hàng hóa Vijai với định hướng kinh doanh phục vụ đa ngành nghề nhưng trong giới hạn kinh nghiệm và hiểu biết của bản thân đã không ngừng tìm kiếm nhiều nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần “cùng phát triển” để phục vụ xã hội ngày càng tốt hơn, công ty mong muốn góp phần phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam lành mạnh, chất lượng và tiến bộ.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Công ty vận tải hàng hóa TP. HCM – Á Châu được thành lập từ năm 2010 đến nay đã hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực vận tải hàng hóa.

Với đội ngũ hơn 200 nhân viên, công ty hiện đang hoạt động mạnh mẽ tại 3 Trung tâm Khai thác chính: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, cũng như nhiều hệ thống chi nhánh khác nhau trải dài trên trục từ Bắc vào Nam. Trong nhiều năm qua, Công ty Vận tải Á Châu là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng không chỉ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà trên khắp cả nước tin tưởng và hợp tác.

công ty logistics vận tải Á Châu

công ty logistics vận tải Á ChâuĐược thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Công ty vận tải Á Châu luôn ý thức được tầm quan trọng của chất lượng trong kinh doanh. Do đó không ngừng đa dạng hóa các dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao kỹ năng chuyên môn và triển khai các công nghệ quản lý tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ của mọi khách hàng.

Với lợi thế về số lượng hàng hóa không giới hạn và đa dạng các mặt hàng từ hàng lẻ, hàng tiêu dùng đến hàng quá khổ, máy móc thiết bị hạng nặng, thiết bị công nghiệp, vận tải Á Châu luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Và mọi đơn hàng sẽ được giám sát chặt chẽ để đảm bảo hoàn toàn an toàn, giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng và chất lượng cao nhất.

Các dịch vụ đang được công ty vận tải hàng hóa Á Châu cung cấp

 • Vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc – Trung – Nam
 • Dịch vụ cho thuê xe tải
 • Vận chuyển hàng bằng Container
 • Vận chuyển hàng cồng kềnh
 • Vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng

Thông tin liên hệ:

5. Công ty vận tải Huệ Duy

Công Ty TNHH MTV TM Giao Nhận Vận Tải Huệ Duy đã hoạt động hơn 12 năm, với đội ngũ quản lý đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành vận tải tại TP. HCM. Công ty Vận tải Huệ Duy bước đầu đã đạt được những thành công đáng kể tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Vận tải Huệ Duy ngày nay được nhiều khách hàng và đối tác lớn biết đến với uy tín và chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu.

Là một trong những công ty vận tải chuyên vận chuyển hàng hóa an toàn trên khắp cả nước bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không. Những mặt hàng mà công ty vận chuyển bao gồm: Hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, hàng may mặc, giày dép, thủy hải sản đông lạnh, hàng tươi sống, máy móc công nghiệp, vật liệu xây dựng, hàng công trình, hàng xây dựng, hàng quá khổ, quá tải, …

Vận Tải Huệ Duy được nhiều khách hàng và đối tác biết đến với uy tín
Vận Tải Huệ Duy được nhiều khách hàng và đối tác biết đến với uy tín

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí khác mà công ty vận tải Huệ Duy cung cấp bao gồm: miễn phí thu hộ hoặc thu tiền bán hàng, tư vấn miễn phí giải pháp vận chuyển hàng hóa, lưu kho miễn phí. Công ty có nhiều loại phương tiện vận chuyển, bao gồm: xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 15 tấn, tàu thủy, xe đầu kéo, vận tải hàng không.

Với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành công ty vận tải nội địa hàng đầu tại Việt Nam. Huệ Duy luôn cam kết mang đến lợi ích thiết thực và sự hài lòng cho khách hàng, phương châm hoạt động của công ty là làm “cầu nối giữa khách hàng với khách hàng“. Với đội ngũ nhân viên yêu nghề và nhiệt tình trong công việc, làm việc chuyên nghiệp cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hóa, thời gian làm việc 24/24 nhất định sẽ phục vụ những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Với các dịch vụ cung cấp nổi bật tại Công ty Vận Tải Huệ Duy

 • Vận chuyển Bắc Trung Nam
 • Vận chuyển hàng hóa đường ngắn Hà Nội, TPHCM
 • Kéo hàng Container
 • Cho thuê xe tải, xe hơi…

Thông tin liên hệ:

6. Công ty dịch vụ vận tải Tân Cường Phát

Công ty TNHH DV Vận Tải Tân Cường Phát chuyên kinh doanh đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước. Với các dịch vụ đặc biệt như ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ và dịch vụ vận tải đường bộ nội địa một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Tiến Cường Phát công ty vận chuyển hàng hóa tại tphcm chất lượng
Tiến Cường Phát công ty vận chuyển hàng hóa tại tphcm chất lượng

Vận chuyển hàng vừa, hàng nặng đi các tỉnh thành trong cả nước kèm theo các thủ tục giấy tờ nhanh chóng. Dịch vụ tư vấn vận chuyển, kho bãi, đóng gói, nhận và giao hàng miễn phí đến địa chỉ mà bạn chỉ định. Vận chuyển hàng từ TP. HCM đi Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hưng Yên, Thái Bình, Quảng Bình, Nghệ An.

Thế mạnh của Công ty Vận tải Tân Cường Phát là vận tải, vận chuyển hàng hóa đường bộ sử dụng đội xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe sơ mi rơ mooc lùn, xe đầu kéo sàn khỏe và cả xe trung chuyển nội thành với nhiều trọng tải khác nhau.

Hơn nữa, hệ thống mạng lưới khai thác của công ty luôn có mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, đảm bảo hàng hóa được nhận và chuyển đến tay khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nhờ đó, khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc giao nhận hàng hóa của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35/14/18 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp, TpHCM
 • Hotline: 0948.175.566
 • Email: tancuongphat2707@gmail.com
 • Website: vantaitancuongphat.com

7. Công ty cổ phần Á Đông ADG

Trải qua nhiều năm hoạt động thành công trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, Công Ty Vận Tải Á Đông ADG đã phát triển sự thấu hiểu và trân trọng nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn đối tác vận chuyển với đội xe. Tài xế mới, giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhân viên thân thiện, chu đáo và giá cước vận chuyển đặc biệt cạnh tranh so với nhiều công ty vận tải khác cung cấp dịch vụ cao hơn hoặc tương đương.

Với các dịch vụ được công ty vận tải Á Đông ADG cung cấp

 • Vận tải đường bộ
 • Vận tải đường sắt
 • Vận tải đường thủy
Công ty Á Đông ADG không ngừng đổi mới, nâng cấp đội xe vận chuyển
Công ty Á Đông ADG không ngừng đổi mới, nâng cấp đội xe vận chuyển

Để thực hiện được điều này, Công ty vận tải Á Đông ADG đã không ngừng đổi mới và nâng cấp đội tàu vận tải chuyên nghiệp, phối hợp với các đối tác vận tải đường sắt, đường sông, đường biển để hình thành nên dịch vụ vận tải nội địa đa phương thức chuyên nghiệp. Do đó, việc tối ưu hóa năng lực vận chuyển và giảm thiểu việc vận chuyển hàng hóa rỗng trên xe cho phép tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất, là yếu tố quan trọng trong việc hạ giá thành dịch vụ và tạo ra giá trị gia tăng cho bạn.

Với các dịch vụ được công ty vận tải Á Đông ADG cung cấp

 • Vận tải đường bộ
 • Vận tải đường sắt
 • Vận tải đường thủy

Vận tải Logistics ở TPHCM

 • Vận tải đa phương thức
 • Khai thuế hải quan
 • Tư vấn xuất nhập khẩu

Thông tin liên hệ:

8. Công ty vận tải dịch vụ thương mai Kiến Hoàng

Tiếp theo trong danh sách top các công ty vận tải chất lượng, uy tín tại TP. HCM là vận tải Kiến Hoàng chuyên vận tải hàng hóa đường bộ trong cả nước qua các tuyến Bắc – Trung – Nam. Được biết, doanh nghiệp vận tải Kiên Hoàng đã phát triển thành đối tác tin cậy của một số thương hiệu nổi tiếng như sơn Toa, nội thất, hóa chất.

vận tải Kiến Hoàng công ty logistics ở tphcm uy tín
vận tải Kiến Hoàng công ty logistics ở tphcm uy tín

Đến nay, công ty đã đầu tư mạnh vào các loại xe tải chuyên chở các loại hàng hóa nặng như sơn Toa, bột trét, hóa chất, dầu nhờn như xe tải 5 tấn, 8 tấn, 11 tấn, 15 tấn, 20 tấn lên đến 25 tấn. Cùng với đó là đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc theo phương châm “Vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng giờ, giá cả hợp lý, ổn định”. Công ty vận tải hàng hóa Mai Kiến Hoàng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo.

Vận tải Mai Kiến Hoàng có mạng lưới khai thác rộng khắp cả nước và có mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, đảm bảo việc nhận hàng và giao nhận hàng hóa của khách hàng luôn được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại công ty vận tải Mai Kiến Hoàng

 • Phương thức đặt hàng và thanh toán dễ dàng
 • Sản phẩm được đảm bảo chính hãng và có tem kiểm định
 • Mọi sản phẩm đều được bảo hiểm trong quá trình vận chuyển

Thông tin liên hệ:

9. Công ty dịch vụ vận tải Hà Lâm

Công ty TNHH DV Vận Tải Hà Lam chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, tận tâm trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước với đội ngũ tài xế xe tải nhiều năm kinh nghiệm,  lái xe trên các cung đường vận chuyển các mặt hàng hóa đi các tỉnh nhỏ lẻ khác từ Bắc vào Nam.

Hiện nay, công ty vận tải Hà Lam có nhiều loại hình dịch vụ cung cấp cho quý khách trong lĩnh vực vận tải nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ luôn được ưu tiên và tập trung cao nhất với mục tiêu đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các yêu cầu vận chuyển khách hàng.

Chọn công ty tải Hà Lam, bạn sẽ được

 • Vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo chất lượng
 • Giao hàng với thời gian nhanh chóng nhất
 • Đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ tận tình
 • Vận chuyển tiết kiệm chi phí tối ưu nhất
Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm
Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm

Công ty vận tải Hà Lam luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, tập trung đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất toàn diện nhất và đào tạo đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp để đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Mỗi ngày, Hà Lam đều nỗ lực không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ  để trở thành công ty vận tải hàng hóa đường bộ tốt nhất và rẻ nhất trên toàn quốc về vận chuyển và xây dựng các tuyến gửi hàng đi nước ngoài.

Với các dịch vụ đang được công ty cung cấp

 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến
 • Vận chuyển hàng quá tải, quá khổ

Các tuyến vận chuyển

 • Tuyến miền Bắc
 • Tuyến miền Trung
 • Tuyến miền Nam
 • Tuyến tây nguyên
 • Tuyến nội thành

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 đường TA 10, KP 3, phường Thới An, quận 12, TP. HCM
 • Hotline: 0989.246.579
 • Email: info@vantaihalam.com
 • Website: vantaihalam.vn

10. Công ty vận tải Chấn Phát

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trên 60 đầu kéo các loại, 120 rơ mooc, đội ngũ lái xe tải có trình độ chuyên môn cao, Công ty Vận tải Chấn Phát sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải container nội địa tốt nhất. Để tồn tại và phát triển trong một thị trường cạnh tranh cao, Vận Tải Chấn Phát đã khẳng định được vị thế của mình trong những năm qua với phương châm “Cùng Nhau Mang Đến Sự Thịnh Vượng”.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Vận Tải Chấn Phát
Công ty Cổ Phần Thương Mại Vận Tải Chấn Phát

Công ty vận tải Chấn Phát luôn có chính sách đào tạo và nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân viên tại công ty bởi người lái xe và nhân viên là nguồn lực quan trọng nhất cho các dự án và mục tiêu phát triển của công ty. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty tự tin mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên mọi miền Việt Nam.

Những ưu điểm của công ty vận tải Chấn Phát

 • Cung cấp xe tải vận chuyển đúng hẹn và phù hợp theo yêu cầu
 • Vận tải container an toàn và đúng giờ
 • Tiếp nhận và phân phối xe container chu đáo
 • Hiểu và thực hiện đúng theo từng yêu cầu khác nhau của khách hàng
 • Tuân thủ chặt chẽ mọi quy định
 • Phương thức thanh toán linh hoạt với mức giá thuê xe tải chở hàng TPHCM cạnh tranh
 • Thực hiện các chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp
 • Có mối quan hệ tốt với hầu nhiều công ty vận tải biển, hãng tàu, cảng biển
 • Có bộ phận điều phối tại Tân Cảng luôn được phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 117 (Lầu 2) Đường Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 08.3820.7079
 • Email: infocp@chanphat.com.vn
 • Website: vantaichanphat.bizz.vn

Trên đây là danh sách tổng hợp top 10 công ty vận tải hàng hóa lớn và uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống dịch vụ chất lượng và nhiều chi nhánh trên toàn quốc, đó là những công ty vận tải uy tín có thể nhanh chóng phục vụ và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng tốt nhất trong nước và quốc tế. TopMoving.vn mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được công ty vận tải hàng hóa TPHCM tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty cho thuê xe nâng Đà Nẵng uy tín, giá rẻ