Home Chuyển Nhà Top 10 dịch vụ chuyển nhà Quận 7 trọn gói uy tín giá rẻ

Top 10 dịch vụ chuyển nhà Quận 7 trọn gói uy tín giá rẻ

Top 10 dịch vụ chuyển nhà Quận 7 trọn gói uy tín giá rẻ

Hồ Chí Minh hiện nay có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 7 trọn gói, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín. Và với vô số công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà hiện nay trên địa bàn TP. HCM thì việc lựa chọn một đơn vị phù hợp với nhu cầu và khả năng là một điều không phải dễ dàng, vậy công ty nào được coi uy tín? Hãy cùng Topmoving.vn tìm hiểu về Top 10 công ty phân phối dịch vụ chuyển nhà quận 7 uy tín chất lượng nhất.

Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 uy tín, giá rẻ

1. Chuyển nhà trọn gói SG Moving – Quận 7

SG Moving là một trong những công ty chuyển nhà quận 7 uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM, bao gồm chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, kho bãi, vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Công ty luôn đặt lên hàng đầu về dịch vụ khách hàng để cung cấp cho bạn những dịch vụ vận chuyển chất lượng cao nhất và an toàn nhất có thể.

Để tạo sự khác biệt với các nhà cung cấp khác trong cùng ngành, công ty đã không ngừng thúc đẩy việc mở rộng các giá trị bền vững nhằm tiếp tục phát triển lâu dài và mạnh mẽ hơn trong tương lai. Ngoài ra, công ty không chỉ mở rộng cung cấp “dịch vụ chuyển nhà quận 7” tại TPHCM mà còn phát triển trên toàn quốc, nghĩa là bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, công ty sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài cung cấp các dịch vụ chuyển nhà quận 7, công ty còn có các dịch vụ: 

 • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TP.HCM
 • Dịch vụ chuyển văn phòng
 • Cho thuê xe cẩu hàng
 • Thuê xe tải chở hàng 
SG Moving đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà
SG Moving đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà

Thông tin liên hệ

2. Dịch Vụ Dọn Nhà 247 – Quận 7

Được thành lập từ năm 2010, công ty đã tích lũy được hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 7 cho nhiều hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển của công ty ở một mức độ nhất định. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên và giám sát di chuyển có trình độ chuyên môn cao, trung thực, nhanh nhẹn cũng như việc sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu chuyên dụng giúp chúng tôi có thể đảm nhận nhiều công việc di chuyển khác nhau. Mỗi lần sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 7 của công ty Dịch vụ dọn nhà 247, công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm hơn.

Trong tương lai, công ty dự định sẽ trở thành một trong những công ty chuyển nhà uy tín chất lượng giá cả phải chăng nhất tại TPHCM. Dọn Nhà 247 sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ về mọi mặt của hoạt động kinh doanh trong tương lai gần.

Dịch Vụ Dọn Nhà 247 đơn vị chuyển nhà quận 7 uy tín, chất lượng
Dịch Vụ Dọn Nhà 247 đơn vị chuyển nhà quận 7 uy tín, chất lượng

Thông tin liên hệ

3. Công ty chuyển nhà Taxi Tải Lê Phong – Quận 7

Công ty chuyển nhà Taxi Tải Lê Phong được xem như một đơn vị “sinh sau, đẻ muộn”, nhưng được thừa hưởng toàn bộ những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực “dịch vụ chuyển nhà quận 7” nói riêng và vận tải trên địa bàn TPHCM nói chung. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, nhân viên chuyển nhà quận 7 chuyên nghiệp, trình độ cao, chúng tôi là đơn vị đi đầu trong ngành chuyển nhà. Việc hiểu rõ từng khu vực và liên tục được giám sát sẽ đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà quận 7 của Taxi Tải Lê Phong không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển nhà ở mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian trong công việc vì luôn được thực hiện chính xác và đúng hẹn. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

dịch vụ chuyển nhà quận 7 trọn gói Taxi Tải
dịch vụ chuyển nhà quận 7 trọn gói Taxi Tải

Công ty Taxi tải Lê Phong là một trong những công ty chuyển nhà uy tín tại TPHCM. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được phát triển qua nhiều năm thực hiện và hoàn thành thành công hàng nghìn dự án đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Taxi Tải Lê Phong cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chuyển nhà, bao gồm:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7
 • Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại TPHCM
 • Chuyển kho xưởng
 • Thuê kho bãi để chứa hàng hóa
 • Lưu trữ hồ sơ…

Thông tin liên hệ

4. Chuyển nhà Quận 7 – Toàn Cầu

Công ty Chuyển Nhà Toàn Cầu là đơn vị tiếp theo trong danh sách các dịch vụ chuyển nhà quận 7 uy tín nhất dù mới thành lập gần đây. Tuy nhiên, bằng nỗ lực hàng ngày, không ngừng lắng nghe phản hồi của khách hàng và điều chỉnh cho phù hợp, hiện nay công ty đang là cái tên quen thuộc với nhiều người dân và công nhân tại khu vực TP.HCM. Công ty tự tin có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao nhất. 

Với mục tiêu gia tăng sự khác biệt trong các loại hình dịch vụ được cung cấp, công ty đã thúc đẩy tăng trưởng các giá trị bền vững nhằm đảm bảo sự phát triển và bền vững lâu dài trong tương lai gần. Hiện nay, công ty đã không ngừng mở rộng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 7 không chỉ trên địa bàn TP.HCM mà trên khắp cả nước. Khi bạn cần hỗ trợ chuyển nhà đi tỉnh, công ty Toàn Cầu sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Vận tải Toàn Cầu với những ưu điểm: 

 • Nhân viên tư vấn rõ ràng, chính xác và đầy đủ thông tin đáp ứng yêu cầu của bạn.
 • Có nhân viên khảo sát công việc chuyển nhà và đưa ra báo giá.
 • Cung cấp đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình và có sức khỏe tốt.
 • Hợp đồng chuyển nhà luôn minh bạch và hoàn toàn hợp pháp.
 • Cam kết bồi thường toàn bộ mất mát, hư hỏng nếu xảy ra trong quá trình vận chuyển
chuyển nhà, chuyển văn phòng Toàn Cầu
chuyển nhà quận 7 trọn gói tại Toàn Cầu

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ chuyển nhà quận 7 Viet Moving

Viet Moving đã và đang dần khẳng định vai trò cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao nhất không chỉ tại quận 7 mà còn trên toàn địa bàn TPHCM, nhờ kế thừa thành công của nhiều đơn vị chuyển nhà trên địa bàn TPHCM. Công ty đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trong những năm qua bởi luôn đặt tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ” lên hàng đầu để mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.

Trong những năm qua, công ty đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án chuyển nhà, chuyển văn phòng không chỉ tại Quận 7 mà trên toàn thành phố cho nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, bao gồm Shopee, Tiki, FPT, Trường Hải Auto, Lazada, VTVcab và Techcombank. Viet Moving là một cái tên đáng để bạn cân nhắc khi hỗ trợ bạn trong công việc chuyển nhà.

Viet Moving cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ chuyển nhà quận 7 giá cả hợp lý
 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM
 • Di dời kho để chứa hàng hóa
 • Dịch vụ taxi tải chuyển nhà
 • Dịch vụ thuê kho xưởng
 • Lưu trữ hồ sơ
SG Moving đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín
SG Moving đơn vị chuyển nhà quận 7 trọn gói uy tín

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 549/71/1 Lê Văn Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Hotline: 0979.847.807 – 0909.847.807
 • Email: vietnammoving24h@gmail.com
 • Website: dichvuchuyennhatrongoi.org

6. Kiến Vàng Sài Gòn – đơn vị chuyển nhà Quận 7 uy tín

Kiến Vàng Sài Gòn là một trong những công ty chuyển nhà uy tín tại TPHCM với mức giá phải chăng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty ra đời nhằm mang đến sự tiện lợi thiết thực, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những lo lắng liên quan đến việc chuyển nhà, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và dành nhiều thời gian hơn cho công việc.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển lịch sự, được đào tạo bài bản, có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ lãnh đạo. Kiến Vàng sẽ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, đồ đạc của bạn; Trong trường hợp xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ bồi thường toàn bộ giá trị tài sản thiệt hại cho bạn.

Quy trình vận chuyển tại Kiến Vàng: 

 • Tiếp nhận thông tin từ những khách hàng có nhu cầu chuyển địa điểm
 • Sau khi nhận hàng, nhân viên sẽ tiến hành đến đúng địa chỉ để tiến hành khảo sát. Tính đến khối lượng công việc, đồ đạc để tiến hành báo giá cho khách hàng
 • Ký hợp đồng và bắt đầu di dời đồ đạc
 • Khách hàng sẽ xác minh và thanh toán
chuyển nhà Quận 7 công ty Kiến Vàng Sài Gòn
chuyển nhà Quận 7 công ty Kiến Vàng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

7. CTCP Vận chuyển Tổng Công Ty Kiến Vàng – Quận 7

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển trọn gói, với hơn 1.001.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ, Công Ty Cổ Phần Vận Tải Kiến Vàng tự hào với chất lượng dịch vụ cao và luôn đứng đầu trong số rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải trên địa bàn Quận 7 nói riêng và trên khắp cả nước. Công ty luôn cống hiến hết mình cho chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, nâng cao khả năng phục vụ đa dạng ngành nghề, hiện đại hóa trang thiết bị và cung cấp dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Tất cả đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói, bao bọc và vận chuyển một cách cẩn thận. Được chuyển lên xe tải chuyên dụng với mục đích di dời. Tháo và lắp ráp lại cẩn thận theo hướng dẫn phân loại của bạn. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Kiến Vàng cam kết hoàn trả toàn bộ giá trị của tất cả các đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

CTCP Vận chuyển Tổng Công Ty Kiến Vàng
CTCP Vận chuyển Tổng Công Ty Kiến Vàng

Thông tin liên hệ

8. Chuyển nhà quận 7 trọn gói 600K TPHCM

Công ty chuyển nhà trọn gói 600k TPHCM được thành lập vào năm 2013, tiền thân là một công ty giao nhận hàng hóa nhỏ vào đầu những năm 1990 với thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, công ty sử dụng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhanh nhẹn, trung thực… Mọi công việc yêu cầu chuyển nhà đều được hỗ trợ với các công cụ đóng gói và vận chuyển tiên tiến nhất hiện nay.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 7 của công ty, bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm và thoải mái, công ty tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách ở nhiều địa điểm khác nhau, kể cả hộ gia đình nhỏ lẻ, khu chung cư, cơ quan, xí nghiệp, xưởng, trường học, công viên.

chuyển nhà 600k
chuyển nhà quận 7 trọn gói giá chỉ 600k

Thông tin liên hệ

9. Sài Gòn Moving 24h –  cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 7 giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển nhà quận 7 uy tín, giá rẻ, chất lượng ? Saigon MoVing 24h đã có hơn chục năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng cho hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước. 

Được phát triển bởi đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết, tuân thủ quy trình làm việc khoa học, Saigon MoVing 24h liên tục được đông đảo khách hàng lựa chọn và bày tỏ sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Công ty luôn cởi mở với những phản hồi của khách hàng để cải thiện dịch vụ và luôn chuẩn bị sẵn sàng để hỗ trợ và đáp ứng dịch vụ chuyển nhà quận 7 của bạn một cách nhanh nhất.

SG Moving 24H - hình ảnh từ website saigonmoving24h.com.vn
dịch vụ chuyển nhà quận 7 tại SG Moving 24H

Thông tin liên hệ

10. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 Sài Gòn Xanh

Chuyển nhà Sài Gòn Xanh là một trong những công ty chuyển nhà trọn gói uy tín hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhân viên đóng gói, vận chuyển đã được đào tạo chuyên nghiệp và được kiểm tra định kỳ. Đây là đơn vị được đông đảo khách hàng đánh giá là công ty uy tín và chuyên nghiệp, với giá dịch vụ dọn nhà cực kỳ cạnh tranh.

Trong nhiều năm qua, chuyển nhà Sài Gòn Xanh là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Tài sản của bạn sẽ được vận chuyển trên các loại xe tải chuyên dụng có kích thước từ 800kg đến 1,25 tấn, 2,5 tấn đến 5 tấn. Điều này càng tạo thêm niềm tin cho công ty về khả năng cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà Quận 7 tốt nhất có thể.

Sau đây là những lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Xanh:

 • Chỉ mất 1-2 tiếng là toàn bộ đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển đến địa điểm mới và sắp xếp theo quy cách của bạn
 • Chúng tôi đảm bảo không phát sinh thêm chi phí nào trong quá trình vận chuyển
 • Bồi thường gấp ba lần giá trị hàng hóa trong trường hợp mất mát, hư hỏng trong hoặc sau quá trình vận chuyển
Chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Chuyển nhà quận 7 trọn gói Sài Gòn Xanh

Thông tin liên hệ

Tự mình thực hiện công việc chuyển nhà kéo theo một số rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình chuyển nhà khiến nhiều người lo lắng. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 7 không chỉ đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn mà còn đảm bảo sức khỏe của bạn luôn được ưu tiên hàng đầu. Top Moving hy vọng bài viết này đã hỗ trợ bạn lựa chọn được đơn vị chuyển nhà quận 7 phù hợp, chúc bạn một ngày thật nhiều may mắn.

Có thể bạn quan tâm: Top 7 địa chỉ mua bán xe cũ Sài Gòn uy tín