Home Xe Tải Top 10 công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, uy tín nhất

Top 10 công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, uy tín nhất

Top 10 công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, uy tín nhất
chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Bạn có nhu cầu gửi hàng, buôn bán hay muốn chuyển hàng đi quốc tế nhưng chưa biết lựa chọn  đơn vị vận chuyển nào để đảm bảo việc giao hàng an toàn nhất. Một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế như thế nào mới được coi là uy tín và đảm bảo chất lượng. Trong bài viết này, TopMoving.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

1. An Bình Express – chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

An Bình Express là đơn vị tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, uy tín trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia. Đơn vị sẽ luôn đảm bảo hàng hóa, chứng từ của bạn được chuyển đến tay người dùng trên toàn thế giới một cách an toàn và chính xác nhất.

Với phương châm: Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm, cũng như sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng của mỗi thành viên công ty. Dường như công ty đã củng cố được uy tín của mình trong mắt khách hàng trong nước và quốc tế, cũng như các đối tác và nhà cung cấp. Công ty vận chuyển quốc tế AB Express cam kết vận chuyển nhanh chóng – uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của công ty góp phần vào sự phát triển chung của khách hàng.

chuyển phát nhanh An Bình Express
chuyển phát nhanh An Bình Express

An Bình Express hiện là đối tác của nhiều công ty vận tải lớn trong ngành vận tải hàng không quốc tế, bao gồm UPS, FedEx, TNT, … Do đó, công ty không ngừng tìm kiếm các giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí nhất cho từng gói thầu nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Âu
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Mỹ
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Úc
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Á
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Phi

Thông tin liên hệ:

2. Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

DHL là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế có phạm vi hoạt động rộng lớn trên toàn cầu. DHL có văn phòng tại hơn 220 quốc gia trên thế giới với đội ngũ nhân lực lên đến 300.000 cán bộ, công nhân viên. Qua con số ấn tượng đó, vận chuyển quốc tế DHL tự hào cung cấp cho khách hàng những giải pháp vận chuyển hỏa tốc tốt nhất. Hiện nay, DHL là thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng là các doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam lựa chọn.

DHL - đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ
DHL – đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

DHL là công ty con của công ty bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group có trụ sở chính tại Hoa Kỳ (USA). Nhờ vậy, DHL luôn nhận được sự tin tưởng trung thành của nhiều khách hàng tin cậy. DHL cũng cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, bao gồm:

 • Chuyển hàng nhanh đi quốc tế bằng máy bay
 • Chuyển hàng nhanh đi quốc tế bằng tàu hỏa
 • Chuyển hàng nhanh đi quốc tế bằng tàu thủy
 • Chuyển hàng nhanh đi quốc tế bằng xe tải
 • Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ
 • Các dịch vụ đóng gói hàng hóa, kho hàng…

DHL hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng đặt niềm tin vào công ty vận chuyển quốc tế này.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty vận chuyển quốc tế UPS

UPS (United Parcel Service) là một công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển đa quốc gia có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty vận chuyển quốc tế UPS được thành lập năm 1907, được đánh giá là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh lớn nhất và lâu đời nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hiện nay.

Với lực lượng lao động lên đến 495.000 người, công ty kết nối với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển. Hoạt động chính của chuyển phát nhanh quốc tế UPS hướng tới các mục tiêu: đảm bảo quá trình xuất nhập khẩu nhanh chóng, hiệu quả nhằm tăng cường lợi thế trong lĩnh vực hậu cần vận chuyển và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

UPS mang lại những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tiết kiệm
UPS mang lại những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tiết kiệm

Công ty vận chuyển quốc tế UPS cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay, đảm bảo giao hàng đúng thời gian đến đúng địa điểm tại hơn 220 quốc gia và khu vực toàn cầu.

Các dịch vụ chính đang được công ty cung cấp

 • Dịch vụ vận chuyển
 • Dịch vụ theo dõi
 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế
 • Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ TPHCM: 18A Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • VP Hà Nội: Khu công nghiệp Sài Đồng B, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội
 • Hotline: +84-28-3811-2888 | +84-28-3811-2999
 • Website: ups.com

4. Helen Express – Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Helen Express – Công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực Vận chuyển Quốc tế – Chuyển phát nhanh Quốc tế. Ngoài ra, Helen Express còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi quốc tế và vận chuyển thú cưng trong nước và quốc tế, với phương châm làm việc “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”. Công ty luôn đưa ra các giải pháp vận chuyển quốc tế, như chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế với nhiều khung thời gian và phương thức vận chuyển linh hoạt.

Helen Express hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong lòng mỗi khách hàng, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của công ty, với đội ngũ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ luôn nhiệt tình, năng động, trách nhiệm cao. Trong suốt quá trình gửi hàng đi quốc tế, Helen Express giám sát chặt chẽ từng lần chuyển phát và thông báo trực tiếp kết quả cho khách hàng qua điện thoại hoặc email.

Henlen Express đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, giá rẻ
Henlen Express đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín

Những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn tại công ty vận chuyển quốc tế Helen Express

 • Giao nhận hàng hóa tận nơi
 • Hỗ trợ việc đóng gói hàng hoá miễn phí
 • Tracking hàng hoá 24/7
 • Hướng dẫn hỗ trợ các thủ tục trọn gói liên quan cho khách hàng,….

Helen Express đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế và vận chuyển thú cưng trong nước và quốc tế với hơn 6000 khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

5. Vận chuyển quốc tế TTI Express

Vận chuyển quốc tế TTI Express được thành lập vào ngày 11 tháng 3 năm 2004 và ban đầu chỉ tập trung vào dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chủ yếu đến các thị trường Hoa Kỳ, Úc, Canada và Đài Loan, cũng như Singapore và Hồng Kông.

Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, TTI Express đã hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và chuyển phát nhanh quốc tế uy tín toàn cầu hơn 10 năm. Nhờ vậy, công ty đã có được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Luôn coi trọng sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, tin tưởng có thể trở thành đối tác lâu dài của mỗi khách hàng mọi thành viên của công ty, từ cấp quản lý đến nhân viên, đều coi sự hài lòng của khách hàng là yếu tố then chốt đối với sự thành công và phát triển của công ty.

TTI Express đơn vị có nhiều năm vận chuyển hàng hóa quốc tế
TTI Express đơn vị có nhiều năm vận chuyển hàng hóa quốc tế

Coi trọng chất lượng với sự đúng hẹn, sự an toàn, sự tin cậy mong muốn mang đến lại sự đổi mới đều như nhau. Mỗi ngày công ty đều cung cấp một sự phục vụ hỗ trợ tốt nhất cho những chuyến hàng vận chuyển mà các khách hàng đã tin tưởng giao phó.

TTI Express đã mang đến những giải pháp tối ưu nhất trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế. Đó chính là các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ như:

 • Dịch vụ hậu cần và giao nhận
 • Chuyển hàng hóa đi quốc tế bằng đường hàng không
 • Chuyển hàng hóa đi quốc tế thông qua đường biển
 • Chuyển phát nhanh giá rẻ
 • Dịch vụ đóng gói và nhập khẩu hàng hóa của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Chuyển phát nhanh Tín Thành

Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ. Dịch vụ chính của công ty là chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa. Công ty đã đặt ra mục tiêu chất lượng, đặc biệt là đối với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và luôn hoàn thành sứ mệnh của mình trong thời gian ngắn nhất có thể, điều đó được thể hiện qua:

 • Dịch vụ được cung cấp linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó, khách hàng có thể chỉ định khung thời gian giao hàng.
 • Việc vận chuyển không bị giới hạn bởi kích thước, trọng lượng của hàng hóa.
 • Chi phí sẽ luôn được giảm thiểu và tiết kiệm đến mức thấp nhất có thể.
Tín Thành Express
Tín Thành Express

Công ty vận chuyển quốc tế Tín Thành chính là nơi giúp doanh nghiệp bạn có thể gửi gắm trọn vẹn niềm tin. Đặc biệt là khi doanh nghiệp đang hướng đến mục tiêu phát triển ra ngoài thị trường quốc tế.

Sử dụng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, chuyển phát nhanh quốc tế – Tín Thành đang tạo ra sự khác biệt đáng kể. Công ty tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, chất lượng cao hàng đầu Việt Nam với mục tiêu sứ mệnh luôn tận tâm mang đến những giá trị thiết thực như: Nhanh chóng, An toàn, Hiệu quả và Chính xác.

Thông tin liên hệ:

7. Viettel Post

Viettel Post là công ty con của Tập đoàn CPBC Viettel chuyên kinh doanh vận tải hàng hóa. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín tại Việt Nam. Hiện Viettel Post đã có mặt tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nhờ đó, việc gửi và nhận hàng trở nên đơn giản hơn kể cả khi bạn có nhu cầu chuyển hàng đi quốc tế. Viettel Post đưa ra mức giá chuyển phát nhanh quốc tế vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

vận chuyển hàng hóa quốc tế Viettel Post
vận chuyển hàng hóa quốc tế Viettel Post

Công ty vận chuyển quốc tế Viettel Post đang ngày càng trở nên quen thuộc đối với mọi người dân Việt Nam bởi họ cung cấp đa dạng nhiều các loại hình dịch vụ vận chuyển như:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh
 • Dịch vụ bưu điện
 • Dịch vụ phát hàng thu tiền
 • Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ
 • Dịch vụ 60h
 • Dịch vụ gia tăng,…

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Viettel Post cung cấp

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm
 • Dịch vụ chuyển phát chỉ định hãng
 • Dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến

Đặc biệt, các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của công ty luôn được thực hiện bằng đường bộ hoặc đường hàng không tùy trường hợp. Nhờ đó, bạn sẽ có thể đưa hàng hóa đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

8. Chuyển phát nhanh quốc tế MSC

Công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam, chuyển phát nhanh Quốc Tế – MSC có chi nhánh và đối tác liên kết trên khắp cả nước và hoạt động tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trở thành công ty lớn nhất cả nước. Công ty sử dụng đội ngũ lao động chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hiện đại để xử lý các chuyến hàng đi quốc tế một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của MSC, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi giao sản phẩm / hàng hóa cho khách hàng trên toàn thế giới. Vì sản phẩm, hàng hóa của bạn được đóng gói cẩn thận theo đúng quy định, và vì bạn nhận vận chuyển nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Để được hưởng lợi từ dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp, bạn nên cân nhắc đến MSC.

vận chuyển hàng hóa quốc tế MSC
vận chuyển hàng hóa quốc tế MSC

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đang được MSC cung cấp đều luôn được đảm bảo sự uy tín và chất lượng cao với các dịch vụ cung cấp như:

 • Chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ siêu tốc
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc
 • Dịch vụ chuyển hàng nặng quốc tế không giới hạn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 112 – ngõ 75, đường Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: (024) 32 121212
 • Email: expressmsc@gmail.com
 • Website: mscexpress.com.vn

9. Chuyển phát nhanh quốc tế – Tiến Việt Express

Công ty chuyển phát nhanh Tiến Việt Express chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển quốc tế trong lĩnh vực chuyển hàng, chuyển phát nhanh quốc tế, là đại lý trung gian cho nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu hiện nay, theo hình thức chuyển phát Door to Door

Công ty chuyển phát nhanh Tiến Việt Express có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam (nhận hàng, giao hàng tận nơi). Tiến Việt Express là đơn vị mà bạn có thể đặt trọn niềm tin bởi mức phí phù hợp, giao hàng nhanh chóng, đúng người, đúng địa chỉ, cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao luôn hết mình phục vụ khách hàng với mức hài lòng cao nhất.

Công ty vận chuyển quốc tế Tiến Việt Express chuyên cung cấp

 • Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài
 • Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ
 • Vận chuyển thú cưng đi nước ngoài, đặc biệt các nước Mỹ, Canada, Úc..
 • Gửi thực phẩm, quần áo, hàng hóa, nệm, thuốc lá, thuốc tây … đi nước ngoài.
Tiến Việt Express
Tiến Việt Express

Sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo với mức chi phí hợp lý so với chất lượng của dịch vụ cung cấp. Đội ngũ Tiến Việt Express sẽ theo dõi sát sao đơn hàng của bạn trong suốt quá trình vận chuyển và giao hàng, đồng thời sẽ thông báo cho bạn về tiến độ của quá trình giao hàng thông qua điện thoại hoặc email cho bạn.

Với tôn chỉ và phương châm hoạt động luôn đề cao giá trị lợi ích mà khách hàng nhận được, xem khách hàng như thượng đế. Chính vì vậy, chuyển phát nhanh quốc tế Tiến Việt Express đã tập hợp được một nhóm nhân viên giao nhận hàng hóa giàu kinh nghiệm để đảm bảo nhận được sự hài lòng trọn vẹn của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

10. Chuyển phát nhanh quốc tế An Tín Phát

Chuyển phát nhanh quốc tế – An Tín Phát có đội ngũ cán bộ công nhân viên với hơn chục năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong các lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, phục vụ tận tình, luôn cẩn thận, và không ngừng nâng cao phát triển nghiệp vụ bản thân. Tại vận chuyển quốc tế An Tín Phát không có hạn chế về loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng vận chuyển nhằm mở rộng hơn nữa quy mô dịch vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ được cung cấp.

Quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu tại Công Ty Vận Chuyển Quốc Tế Tín Phát. Công ty tự tin đảm bảo có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng, dù là khó tính nhất bởi với đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm, giàu chuyên môn tại công ty sẽ luôn đưa ra các giải pháp hợp lý để đáp ứng kịp thời các yêu cầu của họ. Công ty cung cấp các giải pháp vận chuyển quốc tế giá rẻ cho khách hàng tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với một dịch vụ được gọi là “Door to Door“.

chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ An Tín Phát
chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ An Tín Phát

Công ty cam kết mang đến cho khách hàng sự khác biệt thông qua việc nghiên cứu và không ngừng học hỏi những phương pháp hoạt động hiện đại hơn, đồng thời thúc đẩy cải tiến tư duy phát triển ngành, với uy tín luôn là yếu tố được coi trọng hàng đầu. Với tiêu chí luôn làm hài lòng khách hàng luôn được nhân viên công ty vận chuyển quốc tế An Tín Phát coi trọng và là kim chỉ nan cho sự phát triển thành công của doanh nghiệp.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại An Tin Phat Express

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước
 • Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD
 • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm trong nước
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại TPHCM
 • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm quốc tế

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách Top 10 công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, uy tín nhất hiện nay mà TopMoving.vn đã tổng hợp được thông những lời đánh giá, bình chọn của người dùng trong suốt thời gian dài vừa qua. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn được cho mình một công ty gửi hàng quốc tế, một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp với mình nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 dịch vụ vận tải Cần Thơ uy tín, giá rẻ nhất