Home Xe Tải Top 5 danh sách các công ty vận tải biển lớn ở Việt Nam

Top 5 danh sách các công ty vận tải biển lớn ở Việt Nam

Top 5 danh sách các công ty vận tải biển lớn ở Việt Nam

Nền kinh tế phát triển nhanh chóng kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng theo, đặc biệt với những mặt hàng có trọng tải nặng và cần được vận chuyển với số lượng lớn trong thời gian ngắn giữa các khu vực, quốc gia thì vận tải đường biển là phương tiện tối ưu và hiệu quả. Nhận biết được nhu cầu này, các công ty vận tải biển tại Việt Nam ngày một phát triển và vươn mình ra thế giới. Hôm nay, Topmoving.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 5 công ty vận tải biển Việt Nam uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay nhé!

1. Công ty vận tải biển – Palm Logistic Việt Nam

PALM Logistic là một trong những công ty vận tải biển hàng đầu của Việt Nam, đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động vận tải trong nhiều lĩnh vực như xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa quốc tế (đường biển và đường hàng không), khai báo hải quan, vận tải nội địa, kho bãi, đóng gói và tháo dỡ hàng hóa.

Công ty vận tải biển này cung cấp tất cả các giải pháp đại lý vận chuyển, giao nhận vận tải quốc tế và giải pháp kinh doanh logistic. Phát huy hết khả năng và vai trò của mình trong khu vực, PALM logistic còn cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển (FCLLCL), thông quan xuất nhập khẩu vận chuyển và phân phối trong nước.

công ty vận tải Palm Logistic Việt Nam
công ty vận tải Palm Logistic Việt Nam

Thế mạnh của công ty là có một đội ngũ nhân lực đam mê nghề, thái độ làm việc chỉn chu, năng động với nhiều kỹ năng cùng kinh nghiệm làm việc tốt. Nhân viên tại công ty có thể tự tin đảm nhận nhiều dự án và thử thách ở nhiều cấp độ khác nhau, từ đó tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải biển và thúc đẩy sự phát triển thành công của công ty.

Một số những dịch vụ tại công ty vận tải biển Palm Logistics

 • Xuất nhập khẩu
 • Vận tải quốc tế (bằng đường biển, đường hàng không)
 • Vận tải nội địa
 • Khai báo hải quan
 • Đóng gói và tháo mở hàng hóa
 • Dịch vụ kho bãi

Thông tin liên hệ:

2. Công ty vận tải và tiếp cận toàn cầu Glotrans Việt Nam

Công ty vận tải biển Glotrans Việt Nam được thành lập vào năm 2012 và đã có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải đường biển. Sau nhiều năm hoạt động, Glotrans đã tích lũy được thị phần khá lớn trong ngành logistics Việt Nam, đặc biệt là ngành vận tải biển tại Hải Phòng.

vận chuyển đường biển Glotrans Việt Nam
vận chuyển đường biển Glotrans Việt Nam

Glotrans được đánh giá là một công ty mới nổi so với nhiều đối thủ khác, nhưng để lọt vào Top 5 công ty vận tải biển uy tín, chất lượng và lớn nhất tại Việt Nam mà topmoving.vn đang chia sẻ với bạn thì công ty phải có nhiều thành tích nổi bật trong suốt quá trình.

Sau những nỗ lực không ngừng với tầm nhìn và sứ mệnh phát triển trở thành ông ty dẫn đầu trong việc cung cấp những giải pháp logistics sáng tạo cùng phương châm đúng sản phẩm – đúng địa điểm – giá cả phù hợp – thời gian hợp lý – và trong điều kiện thích hợp, công ty luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.

Các dịch vụ vận tải chính được công ty cung cấp

 • Domestic
 • Dịch vụ kho bãi
 • Dịch vụ hải quan
 • Vận tải nội địa
 • Vận chuyển hàng không
 • Vận chuyển đường biển.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam (VOSCO)

Công ty Cổ phần Vận tải biển Việt Nam (VOSCO) có trụ sở tại quận Ngô Quyền thành phố Hải Phòng chính thức hoạt động từ năm 2008, với gần 40 năm kinh nghiệm trên cơ sở chuyển đổi sang mô hình cổ phần từ Công ty Vận tải biển Việt Nam (VOSCO) được thành lập ngày 01/07/1970.

Công ty vận tải biển VOSCO với hoạt động kinh doanh chính là vận tải biển từ khi thành lập đã không ngừng cố gắng mở rộng, phát triển và đổi mới nhiều đội tàu. Đội tàu hiện tại của VOSCO gồm nhiều loại, bao gồm tàu chở hàng rời, tàu chở sản phẩm và tàu container hoạt động không hạn chế trên các tuyến đường trong nước và quốc tế.

vận tải hàng hóa bằng đường biển Vosco
vận tải hàng hóa bằng đường biển Vosco

VOSCO đã thiết lập, triển khai, duy trì và vận hành hiệu quả Hệ thống Quản lý An toàn, Chất lượng và Môi trường (SQEMS), đồng thời không ngừng bổ sung và nâng cao hiệu quả của Hệ thống phù hợp với các yêu cầu của Bộ luật Quản lý An toàn Quốc tế (ISM Code), ISO 9001: 2008 và Công ước Lao động Hàng hải.

VOSCO tự hào là một trong những công ty vận tải biển hàng đầu Việt Nam, phục vụ đông đảo khách hàng trong và ngoài nước nhờ bề dày truyền thống và sự tận tâm với khách hàng. Công ty luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, chuyên nghiệp và uy tín.

Các hoạt động kinh doanh khác của Vosco

 • Quản lý và khai thác tàu
 • Thuê và mua bán tàu
 • Dịch vụ đại lý, giao nhận & Logistic
 • Dịch vụ sửa chữa tàu
 • Dịch vụ cung ứng dầu nhờn, vật tư, cung cấp thuyền viên

Thông tin liên hệ:

4. Công ty logistics vận tải biển Ailglobal

Công ty Liên Minh (AIL) được thành lập bởi một nhóm nhân viên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế, chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp logistics vận tải biển. Công ty có mạng lưới hoạt động toàn cầu với hơn 100 đối tác tại 50 quốc gia khác nhau, có trụ sở chính tại Việt Nam và văn phòng chi nhánh tại Hoa Kỳ.

Công ty Vận tải đường biển quốc tế AIL  chuyên vận chuyển hàng lẻ (LCL), hàng nguyên container (FCL), bảo hiểm hàng hóa, hàng dự án, xếp dỡ hàng hóa vào container, đóng gói bao bì sản phẩm…

vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển Aliglobal
vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển Aliglobal

Với mạng lưới đại lý toàn cầu, công ty đã ký hợp đồng với nhiều hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, APL, Evergreen, MSC, Yangming … Công ty đã đầu tư mạnh và sẽ trở thành một trong những hãng tàu container hàng đầu và là nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam cho các đường bay đến Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á …

Một số thành tựu mà công ty đạt được trong suốt quá trình phát triển: Trở thành top công ty uy tín trong lĩnh vực vận tải với cả đối tác trong và ngoài nước, là thành viên của nhiều hiệp hội và liên đoàn lớn trong nước cũng như quốc tế (VLA, FIATA, WCA, X-pert Logistics, Amcham, BNI). Ngoài ra, công ty còn được cấp giấy chứng nhận FMC (Federal Maritime Commission) và NVOCC (Non -Vessel Operating Common Carrier) là 2 giấy chứng nhận về được phép vận tải biển vào Mỹ.

Loại hình dịch vụ công ty vận tải biển AIL cung cấp

 • Giao nhận vận tải
 • Cung cấp các giải pháp logistic: Dịch vụ đóng gói và dịch vụ kho bãi
 • Dịch vụ hải quan
 • Tracking
 • Load Caculators

Thông tin liên hệ:

5. Công ty vận tải biển Sunny

Công ty TNHH Vận tải Sunny (SUNNYTRANS) được thành lập năm 1995, là một trong những công ty giao nhận tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Sunnytrans hiện đang thực hiện một số chính sách nhất quán đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng thông qua trình độ chuyên môn và dịch vụ vận chuyển chất lượng cao.

Người sáng lập đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải biển, khởi đầu là một cán bộ nội bộ trong ngành vận tải biển cùng giảng viên Đại học Hàng hải Việt Nam trải qua hơn 25 năm hoạt động, công ty vận tải Sunny đã phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp hậu cần lớn nhất với mạng lưới toàn cầu sau nhiều năm hoạt động mạnh mẽ trong ngành.

vận tải biển Sunny
vận tải biển Sunny

Công ty vận tải biển SunnyTrans nhận vận chuyển, giao hàng trên toàn thế giới với một lượng lớn các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Wal Mart, Matalan, Bata, Myer’s, Reebok, Triumph, New Look…

Với những dịch vụ vận tải công ty cung cấp

 • Đại lý tàu biển
 • Logistics vận tải biển
 • Vận chuyển hàng không
 • Vận tải đường bộ
 • Logistics hàng hải
 • Đại lý hải quan…

Những cam kết tại công ty

 • Nâng cao kỹ năng quản lý bao gồm cả việc áp dụng ISO 9000
 • Xây dựng các mối quan hệ bền vững lâu dài cùng với khách hàng và đối tác
 • Thực hiện nhiều các hoạt động xã hội và thân thiện với môi trường
 • Huy động được các nguồn lực liên quan nhằm đảm bảo tất cả mọi nhân sự được đào tạo chuyên sâu về công nghệ lẫn tính chuyên môn

Thông tin liên hệ:

TopMoving.vn đã cung cấp cho bạn thông tin về 5 công ty vận tải biển hàng đầu tại Việt Nam. Thị trường vận tải phát triển trước tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhiều người băn khoăn về việc lựa chọn công ty vận chuyển uy tín. Qua đó, TopMoving.vn hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn cho mình khi cân nhắc về lựa chọn dịch vụ vận tải biển.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty cho thuê xe nâng Đà Nẵng uy tín, giá rẻ