Home Xe Tải Top 6 chành xe Sài Gòn – Hà Nội uy tín nhất

Top 6 chành xe Sài Gòn – Hà Nội uy tín nhất

Top 6 chành xe Sài Gòn – Hà Nội uy tín nhất
chành xe sài gòn hà nội

Chành xe Sài Gòn – Hà Nội là tuyến vận tải hàng hóa trọng điểm được nhiều công ty vận tải đầu tư và thu lợi nhuận. Tuy nhiên để có thể lựa chọn một công ty vận tải uy tín, giá rẻ, chất lượng là điều bận tâm của nhiều rất nhiều khách hàng lo lắng trong việc gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội. Ngay sau đây, TopMoving.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn Top 6 chành xe Sài Gòn – Hà Nội uy tín nhất, có nhiều năm kinh nghiệm nhất tại Sài Gòn.

1.Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Phước Tấn

Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Phước Tấn là chành xe vận tải hàng hóa đã hoạt động trong nhiều năm. Hiện tại, đơn vị này đang sở hữu đội xe có trọng tải từ 1 đến 30 tấn với đa dạng mẫu mã, kích thước. Chành xe Sài Gòn – Hà Nội tại Phước Tấn  với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, giao hàng đúng hẹn; nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ đền bù thiệt hại theo quy định của hợp đồng.

Phước Tấn - chành xe gửi hàng đi Hà Nội uy tín
Phước Tấn, chành xe Sài Gòn – Hà Nội uy tín

Nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí thuê các dịch vụ khác bên ngoài. Khi đến với Phước Tấn, bạn có thể tin tưởng rằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội của công ty luôn đảm bảo chất lượng, giao hàng đúng thời gian, địa điểm với độ an toàn hàng hóa ở mức tuyệt đối.

Một số dịch vụ nổi bật khác của chành xe Phước Tấn

 • Vận chuyển hàng hóa tuyến Sài Gòn – Hà Nội
 • Vận tải hàng hóa tuyến đường ngắn trong và ngoài tỉnh
 • Vận chuyển, gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội giá rẻ
 • Cho thuê xe tải chở hàng với nhiều xe tải có tải trọng khác nhau

Thông tin liên hệ:

2. Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Phượng Hoàng

Với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam. Hiện chành xe Sài Gòn – Hà Nội Phượng Hoàng đang sở hữu hơn 100 đầu xe tải trọng tải từ 500kg đến 18 tấn. Giá cước vận chuyển tại Phượng Hoàng luôn thấp và ổn định nhất thị trường, đảm bảo giá dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho quý khách. Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Phượng Hoàng chuyên vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, bao gồm hàng tiêu dùng, hàng nội thất, dầu nhớt, máy móc thiết bị công nghiệp …

chành xe đi Hà Nội - Phượng Hoàng
chành xe Sài Gòn – Hà Nội Phượng Hoàng

Với phương châm “vận chuyển nhanh – an toàn – giá rẻ” tạo nên một thương hiệu vận tải Phượng Hoàng, đáp ứng nhu cầu lưu thông hàng hóa thị trường trong nước. Cùng với đó, hệ thống xe tải đa dạng kích thước, nhiều tải trọng như: xe tải thùng, xe tải mui bạt, xe chuyên dụng, xe container. chành xe Sài Gòn – Hà Nội Phượng Hoàng tự tin có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội hơn 300 tấn/ngày. Với những dòng xe tải đang cung cấp như:

 • Xe tải mui bạt 45 chiếc tải trọng từ 5 tấn đến 18 tấn
 • Xe tải thùng 35 chiếc tải trọng từ 500kg đến 8 tấn
 • Xe tải chuyên dụng khác gồm xe ben, xe bồn, xe đông lạnh… vận chuyển hàng dầu nhớt hóa chất, hàng nông sản…
 • Vận chuyển hàng Container: container một sàn, container vỏ cont

Những ưu điểm tại chành xe Phượng Hoàng

 • Chành xe Sài Gòn Hà Nội tại Phượng Hoàng cung cấp luôn có lịch xe xuất bến đều mỗi ngày, sẽ luôn đảm bảo hàng được vận chuyển nhanh chóng
 • Hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo tính an toàn tuyệt đối
 • Hợp đồng vận chuyển, giấy tờ, hóa đơn chứng từ rõ ràng và minh bạch
 • Có bảo hiểm hàng hóa cho những đơn hàng có giá trị cao
 • Tài xế thông thạo mọi tuyến đường vận chuyển tuyến Bắc Nam nên không làm ảnh hưởng đến quá trình giao hàng
 • Chành xe gửi hàng đi Hà Nội nhanh chóng, luôn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng

Thông tin liên hệ:

3. Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Phương Vy

Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Phương Vy là chành xe vận tải hàng hóa Bắc Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện công ty đang sở hữu đội xe tải hùng hậu, hiện đại, đảm bảo giao hàng toàn quốc nhanh chóng, cam kết phục vụ tận tâm cung cấp cho khách hàng những giải pháp vận chuyển hợp lý nhất.

chành xe Phương Vy
chành xe Sài Gòn – Hà Nội Phương Vy

Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Phương Vy vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có trọng tải từ 1 – 30 tấn, các loại xe container, sơ mi rơ moóc, sơ mi rơ mooc đường dài có trọng tải đến 33 tấn cũng được cung cấp. Với phương châm hoạt động “ chất lượng, nhanh chóng, uy tín là niềm tin, chành xe cam kết vận chuyển an toàn, luôn đúng giờ, có trách nhiệm lưu kho hàng hóa và đảm bảo cung cấp các giải pháp vận chuyển tốt nhất nhằm xây dựng nên một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp mà khách hàng có thể tin tưởng và hợp tác dài lâu.

Những ưu điểm tại chành xe Sài Gòn Hà Nội – Phương Vy

 • Giá vận chuyển luôn cạnh tranh và luôn ổn định trong thời gian dài
 • Lịch xe xuất bến đều mỗi ngày, đảm bảo thời gian vận chuyển đúng tiến độ
 • Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận rỏ ràng, chính xác và đầy đủ
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm mỗi khi hàng hóa có xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc giao hàng chậm trễ

Thông tin liên hệ:

4. Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Á Châu

Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Á Châu được thành lập năm 2010, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ TP. HCM đi toàn quốc và từ Hà Nội đi toàn quốc. Được thành lập với đội ngũ Quản lý nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, nhiệt tình, được đào tạo tốt về chuyên môn nghiệp vụ. Á Châu tự hào là một trong những chành xe vận chuyển hàng uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn và tín nhiệm hợp tác

Công ty Á Châu không ngừng đổi mới, nâng cấp đội xe vận chuyển
Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Á Châu

Các tuyến vận chuyển hàng hóa chính của Á Châu hiện nay tập trung tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ. Công ty đang đẩy mạnh phát triển các dịch vụ như đường bộ, đường sắt và đường hàng không, trong đó vận tải đường bộ vẫn là quan trọng nhất. Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Á Châu có số lượng lớn các loại xe đường dài như xe đầu kéo, xe cẩu, xe tải, xe đầu kéo, container, v.v đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội giá tốt nhất.

Các dịch vụ chính tại vận tải Á Châu

 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng công trình
 • Vận chuyển tuyến chành xe Sài Gòn – Hà Nội giá rẻ
 • Vận chuyển hàng vải cuộn
 • Vận chuyển hàng sắt thép cho công trình xây dựng
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng
 • Vận chuyển các trang thiết bị máy móc
 • Vận chuyển hàng hoá đi các nước như Lào và Campuchia

Thông tin liên hệ:

5. Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Con Rùa Biển

Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Con Rùa Biển đã có hơn 5 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa tuyến đường Sài Gòn – hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội thì Con Rùa Biển là một sự lựa chọn phù hợp bởi đây là chành xe có hệ thống vận tải rất đa dạng với nhiều tải trọng khác nhau từ 1 đến 45 tấn nên phù hợp với mọi loại hình vận tải.

Các dịch vụ công ty đang cung cấp

 • Bốc xếp hàng hoá
 • Đóng kiện gỗ
 • Cho thuê kho bãi
 • Vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội
 • Vận chuyển Container nội địa
 • Vận chuyển Container và hàng quốc tế nhỏ lẻ
 • Vận tải hàng không nội địa
 • Cho thuê xe tải, container đường bộ, đường biển
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Con rùa biển
Con rùa biển, chành xe Sài Gòn – Hà Nội uy tín

inh nghiệm thực tiễn nhiều năm qua trong ngành vận tải với những dự án vận chuyển lớn hằng ngày cho nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Với đội xe chuyên dụng hiện đại, tiên tiến sử dụng nhiều công nghệ cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chành xe Sài Gòn – Hà Nội Con Rùa Biển hứa hẹn là một địa chỉ uy tín và chất lượng nhất dành cho bạn.

Bạn nên chọn Con Rùa Biển bởi

 • Chuyển hàng nhanh chóng: Khách hàng sẽ được vận chuyển hàng hóa đến đúng địa điểm với thời gian nhanh nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cho hoạt động kinh doanh của mình.
 •  An toàn tuyệt đối: Với mỗi loại mặt hàng, tùy thuộc vào trọng lượng, kích thước, tính chất, đơn vị vận chuyển sẽ điều phương tiện phù hợp nhất tới để tiến hành nhận và chuyển hàng. Hơn nữa, khi chuyển hàng xuống, sẽ có máy cẩu phục vụ cho công việc chuyển hàng.
 •  Phục vụ chuyên nghiệp: khách hàng sẽ được các nhân viên tiếp đón nhiệt tình. Bên cạnh đó quy trình giao nhận, thanh toán cũng được tuân thủ theo nguyên tắc chuẩn, đảm bảo sự tin cậy với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Miền Trung

Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Miền Trung tự tin vào khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc thông qua nhiều cung đường vận chuyển. Mặc dù chỉ mới thành lập  nhưng công ty đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành vận tải. Nhờ đó, có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Hiện tại, chành xe đã được thị trường đón nhận và công nhận là một trong những đơn vị vận tải uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

chành xe vận tải Miền Trung chuyên nhận gửi hàng đi Hà Nội uy tín
Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Miền Trung chuyên chở hàng đi Hà Nội chất lượng

Vận chuyển hàng hóa qua các tuyến giao thông trọng điểm như đường thủy, đường sắt, đường bộ trên tuyến Bắc Nam, với mục tiêu giảm thiểu đáng kể thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội cho khách hàng, chành xe Miền Trung cam kết luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp, cá nhân một cách nhanh chóng và an toàn và hiệu quả.

Với tinh thần phát triển, Chành xe Sài Gòn – Hà Nội Miền Trung nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày, hỗ trợ khách hàng giảm thiểu chi phí vận chuyển cũng như mở rộng các giải pháp vận chuyển tối ưu để khách hàng có được nhiều sự lựa chọn phù hợp. Lãnh đạo Công ty không ngừng tạo điều kiện, nâng cao trình độ, năng lực cá nhân của toàn thể Cán bộ, Công nhân viên nhằm mang đến chất lượng dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Hà Nội tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách Top 6 chành xe Sài Gòn – Hà Nội uy tín và chất lượng nhất mà TopMoving.vn đã tổng hợp được thông qua những bài đánh giá, bình chọn của khách hàng đã từng sử dụng trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được cho mình một chành xe vận chuyển hàng đi Hà Nội phù hợp với nhu cầu của mình, chúc bạn một ngày tốt lành.

Có thể bạn quan tâm: