Home Chuyển Nhà Top 7 dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai trọn gói giá rẻ

Top 7 dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai trọn gói giá rẻ

Top 7 dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai trọn gói giá rẻ
chuyển kho xưởng đồng nai

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển kho xưởng Đồng Nai nhưng đang băn khoăn không biết đơn vị nào uy tín, chất lượng? Vì di dời kho xưởng không phải là công việc đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Vì trong kho chứa vô số hàng hóa, sản phẩm, linh kiện máy móc cồng kềnh… Nếu không đúng tiêu chuẩn sẽ có nguy cơ gây ra thiệt hại đáng kể. Nhận biết được điều này, Topmoving.vn xin được giới thiệu đến bạn Top 7 dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai trọn gói uy tín nhất hiện nay

Danh sách 7 đơn vị chuyển kho xưởng Đồng Nai trọn gói uy tín

1. Công ty vận tải Lâm Sang

Công ty Lâm Sang đã có hơn chục năm kinh nghiệm di dời kho xưởng và là đối tác ưu tiên của nhiều đơn vị lớn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai như: KCN Dầu Giây, KCN Long Khánh, KCN Giang Điền. Quả thực Đồng Nai có số lượng kho bãi lớn nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai lại ít và thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Lâm Sang là một trong số ít đơn vị có quy mô và năng lực để thực hiện chức năng đó. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Lâm Sang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà xưởng uy tín tại Đồng Nai.

Một số lợi thế của công ty vận tải Lâm Sang

 • Với đội ngũ hơn 120 người sẽ chịu trách nhiệm cho nhiều khâu tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển … tất cả sẽ được giám sát bởi các quản lý cấp cao với nhiều kinh nghiệm hoạt động.
 • Luôn có các thiết bị hỗ trợ cho việc chuyển kho, đội xe luôn trong tình trạng sẵn sàng đảm bảo cho việc di dời kho diễn ra đúng thời gian và tiến độ đã thống nhất.
 • Cam kết đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa, thiết bị, máy móc trong quá trình di dời nhà xưởng
 • Chi phí của gói chuyển nhà nằm trong ngân sách ban đầu của bạn và chính xác với hoàn cảnh thực tế, chưa kể đến việc đội giá.
Lâm Sang - đơn vị chuyển kho xưởng Đồng Nai uy tín
Lâm Sang – đơn vị chuyển kho xưởng Đồng Nai uy tín

Thông tin liên hệ:

2. Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai – Hữu Thắng

Công ty Hữu Thắng được đánh giá cao vì dịch vụ mà họ cung cấp rất tuyệt vời và mức phí chuyển kho xưởng rất hợp lý. Công ty đã có hơn tám năm kinh nghiệm chuyển dọn kho xưởng với nhiều đối tác lớn trên toàn tỉnh Đồng Nai, bao gồm thành phố lớn Biên Hòa, khu công nghiệp Tam Phước,….

Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai tại Hữu Thắng đã có trong tay đội xe tải ấn tượng hơn 20 chiếc có trọng tải từ 2,5 đến 18 tấn. Nhiều đối tác và khách hàng coi trọng cam kết và trách nhiệm của công ty đối với từng công việc của mình. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào thì đây là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn.

Những cam kết tại công ty Hữu Thắng

 • Tình trạng của đội xe tải và các trang thiết bị cần thiết luôn ở mức tối ưu.
 • Hữu Thắng đảm bảo rằng tất cả hàng hóa, thiết bị, máy móc sẽ vẫn an toàn và không bị hư hại trong quá trình chuyển kho.
 • Tăng thời gian vận chuyển và tiết kiệm bằng cách sử dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty, giúp loại bỏ các mặt hàng thừa.
 • Đội ngũ chuyển nhà bao gồm những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong ngành bốc xếp, cũng như di dời nhà xưởng và kho bãi, luôn siêng năng, thận trọng và cam kết vì lợi ích của khách hàng.
vận chuyển nhà xưởng Hữu Thắng
vận chuyển nhà xưởng Hữu Thắng

Thông tin liên hệ:

3. Chuyển nhà xưởng vận tải Mai Linh

Công ty vận tải Mai Linh là một trong những công ty chuyên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho xưởng tại Đồng Nai, được thành lập từ năm 2015. Đến nay đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực. Khu vực này nổi bật bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong suốt ngày làm việc; tận tâm luôn nhiệt tình trong khi hỗ trợ bạn.

Đây cũng được coi là những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự tin tưởng và yêu mến của mỗi khách hàng đối với ngành dịch vụ. Ngoài ra, do các nhà quản lý của công ty đều là những cá nhân tài năng, chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài nên họ luôn có những phương thức vận chuyển độc đáo và hiệu quả mang lại giá trị thực. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao để cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai chất lượng nhất

Những lợi thế mà bạn sẽ nhận được:

 • Tăng hiệu suất và hiệu quả của bạn bằng cách sử dụng các giải pháp vận chuyển kho hàng thiết thực nhất.
 • Luôn hoàn thành công trình đúng thời hạn và tiến độ quy định trong hợp đồng.
 • Các thiết bị hỗ trợ và xe tải được đảm bảo trong tình trạng tuyệt vời, hỗ trợ quá trình di chuyển nhà kho và nhà xưởng diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.
 • Giá chuyển kho xưởng Đồng Nai hợp lý đảm bảo phù hợp với túi tiền của bạn.
Vận tải Mai Linh đơn vị chuyển kho xưởng tại Đồng Nai
Vận tải Mai Linh đơn vị chuyển kho xưởng tại Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

4. Dịch vụ chuyển kho xưởng – Saigon Moving 24h

Saigon Moving 24h là một trong những doanh nghiệp sử dụng đội ngũ nhân lực tay nghề cao. Chuyển nhà Sài Gòn 24h – cái tên nói lên tất cả; nhân viên của họ luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, dù ngày hay đêm, và chỉ cần bạn yêu cầu hỗ trợ, đội xe của họ sẽ đáp ứng kịp thời.

Theo nhiều đánh giá của khách hàng, các quản lý cấp cao của Saigon Moving 24h đều là những cá nhân am hiểu sâu sắc về các thiết bị kho xưởng chuyên dụng. Nhờ đó, họ có thể dễ dàng hướng dẫn nhân viên tháo dỡ và lắp ráp lại các vật dụng một cách cẩn thận và không gây hư hỏng. Có thể cho rằng đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai đáng để bạn cân nhắc.

Công ty chuyển kho xưởng Đồng Nai Saigon Moving 24h với những cam kết:

 • Toàn bộ quá trình di chuyển và dọn kho đều được giám sát chặt chẽ để đảm bảo công việc hoàn thành theo đúng tiến độ đã thống nhất.
 • Cam kết duy trì tình trạng tốt nhất có thể của đội xe vận tải và các thiết bị hỗ trợ được sử dụng trong quá trình thi công dự án.
 • Đội xe tải trên 15 xe trọng tải từ 2,5 đến 35 tấn luôn túc trực để huy động khi cần thiết.
 • Cam kết giữ cho tất cả hàng hóa, sản phẩm, máy móc thiết bị các loại, dây chuyền sản xuất,… luôn trong tình trạng tốt, không hư hỏng.
chuyển nhà xưởng trọn gói Saigon Moving 24h
chuyển nhà xưởng trọn gói Saigon Moving 24h

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 182 Bùi Thị Xuân, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM
 • Hotline: (08) 38.000.002
 • Email: saigomoving24h@gmail.com
 • Website: saigonmoving24h.com.vn

5. Công ty vận tải AlphaTrans

AlphaTrans bắt đầu hoạt động trong ngành vận tải và chuyển kho vào năm 2012 và đã nhanh chóng phát triển với hơn 150 nhân viên. Ban đầu họ tập trung hoạt động ở khu vực TPHCM, phải đến năm 2015 mới bắt đầu mở rộng ra các tỉnh thành lân cận.Đáng chú ý nhất là tỉnh Đồng Nai, nơi tập trung chủ yếu là các khu công nghiệp, khu chế xuất, chưa kể đến dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai của AlphaTrans

AlphaTrans còn tự hào là đối tác của đông đảo khách hàng đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc. Với một “bản sơ yếu lý lịch” uy tín như vậy, thật dễ hiểu tại sao họ lại nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Theo khảo sát đánh giá đa số cho rằng đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, di dời nhà xưởng chuyên nghiệp nhất tại Đồng Nai.

Nguồn nhân lực của AlphaTrans luôn được đảm bảo mang lại những lợi ích sau cho đối tác:

 • Đội ngũ nhân viên: Túc trực 50 công nhân luôn sẵn sàng và 150 công nhân bổ sung sẵn sàng được huy động ngay lập tức nếu cần thiết.
 • Đảm bảo rằng thiết bị hỗ trợ luôn ở trong tình trạng tốt.
 • Đội xe tải luôn túc trực gồm 25 xe tải trọng tải từ 2,5-25 tấn là có thể triển khai ngay
 • Một đội xe nâng và cần cẩu hiện đại có khả năng nâng từ 1,5 đến 150 tấn: 18 đơn vị hỗ trợ bổ sung có thể được triển khai nhanh chóng.
Công ty vận tải AlphaTrans
Công ty vận tải AlphaTrans

Thông tin liên hệ:

6. Chuyển kho xưởng Đồng Nai – Kiến Vàng Sài Gòn

“Chuyên nghiệp – tận tâm – nhiệt tình” – Đó là 3 từ miêu tả chính xác nhất đại đa số nhận xét của khách hàng về dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai tại công ty Kiến Vàng Sài Gòn. Qua trao đổi và quá trình quan sát họ làm việc, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự phục vụ chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên đều thể hiện cam kết xuất phát từ việc “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”.

Đơn vị tuy đã đi vào hoạt động được vài năm, cụ thể là trong lĩnh vực chuyển kho xưởng tại Đồng Nai nhưng chưa bao giờ họ cảm thấy hài lòng và không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Lợi thế của việc chuyển kho xưởng tại Kiến Vàng:

 • Một quy trình làm việc chuyên nghiệp và được xác định rõ ràng sẽ luôn đảm bảo rằng công việc được hoàn thành một cách hiệu quả và đúng thời hạn.
 • Luôn có người giám sát túc trực để đảm bảo rằng mọi công việc được hoàn thành theo đúng hợp đồng.
 • Luôn đảm bảo rằng thiết bị, hàng hóa và dây chuyền sản xuất trong tình trạng tốt.
 • Cam kết chuẩn bị đầy đủ lực lượng lao động, trang thiết bị hỗ trợ, đội xe tải cần thiết để thực hiện di dời nhà xưởng.
chuyển kho bãi Đồng Nai Kiến Vàng Sài Gòn
chuyển kho bãi Đồng Nai Kiến Vàng Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

7. Chuyển nhà xưởng Vận Tải Nhanh 24H

Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai của Vận Tải Nhanh 24H luôn chú trọng cung cấp dịch vụ chuyển nhà xưởng, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp chất lượng cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được mức giá chuyển nhà xưởng hợp lý, cạnh tranh nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Đó cũng là lý do chính khiến công ty được đánh giá cao hơn nhiều đơn vị chuyển kho xưởng Đồng Nai khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Vận tải Nhanh 24H có kinh nghiệm làm việc với hơn 500 đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế. Để đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của bạn, yếu tố con người luôn được họ đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ công nhân viên có tối thiểu ba năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, được đào tạo bài bản về nhiều hạng công để thực hiện công việc di dời nhà xưởng tại Đồng Nai.

Các dịch vụ tại Vận Tải Nhanh 24H:

 • Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai trọn gói.
 • Tháo dỡ và vận chuyển nhà ở.
 • Di dời và lắp đặt các thiết bị lớn (máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện, …).
 • Phá hủy, di dời, vận chuyển và lắp đặt dây chuyển máy móc (ngành công nghiệp).
 • Tháo dỡ, di dời và lắp đặt giá đỡ nhà kho.
 • Xử lý hệ thống điện, nước, lạnh.
 • Máy lạnh công nghiệp phải được tháo dỡ và di dời.
 • Lắp đặt hệ thống phát hiện và dập tắt đám cháy trong kho.
di dời kho xưởng Vận Tải Nhanh 24H
di dời kho xưởng Vận Tải Nhanh 24H

Thông tin liên hệ:

Top 7 dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai uy tín, chất lượng nhất mà Top Moving muốn chia sẻ với bạn đã được liệt kê ở trên. Hy vọng những thông tin trên sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được công ty chuyển kho xưởng uy tín và có được báo giá chuyển nhà xưởng phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 dịch vụ chuyển nhà Buôn Ma Thuột giá rẻ, uy tín