Home Xe Tải Top 7 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Top 7 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Top 7 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín, giá rẻ
chuyển phát nhanh đà nẵng

Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng nói riêng và tại Việt Nam nói chung ngày càng mở rộng mức độ phổ biến vì chúng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nhiều đối tượng cá nhân và doanh nghiệp. Việc tìm kiếm một công ty chuyển phát nhanh uy tín không phải việc đơn giản mà ai cũng dễ dàng tìm kiếm được. Bài viết dưới đây của TopMoving.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 7 dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ nhất.

1. Viettel Post Đà Nẵng

Viet Post là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Hơn 20 năm phát triển và xây dựng vững chắc, đến nay vị thế trên thị trường của Viettel Post trong lĩnh vực chuyển phát nhanh ngày càng được khẳng định với những danh hiệu, giải thưởng cao quý và uy tín.

chuyển phát nhanh Viettel Post Đà Nẵng
chuyển phát nhanh Viettel Post Đà Nẵng

Viettel Post là đơn vị thứ hai sau VNPT có chi nhánh và văn phòng trên khắp cả nước, đồng thời cũng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp mạnh mẽ với VNPT. Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng của Viettel Post bao gồm nhiều loại hình dịch vụ như: Chuyển phát nhanh, chuyển phát 36 giờ, chuyển phát 60 giờ, chuyển phát bưu kiện, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chuyển phát cod, chuyển phát đi nước ngoài …

Các dịch vụ giao hàng nhanh Đà Nẵng của Viettel Post:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ nhận, gửi, vận chuyển, chuyển phát tài liệu hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ, đường hàng không theo lịch trình đã được thông báo trước.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong 60 giờ là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ có địa chỉ nhận và giao hàng các tỉnh.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh theo thùng là dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với cước phí tính theo kích thước thùng hàng đóng gói với giới hạn trọng lượng từ 0g đến 25kg.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm theo thùng là dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với giá cước ưu đãi dựa trên kích thước thùng hàng đóng gói với giới hạn trọng lượng từ 0g đến 25kg.
 • Dịch vụ COD của Viettel Post sẽ nhận, vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa theo đúng thời gian đã thông báo, thu tiền khi nhận hàng và chuyển tiền lại cho khách hàng sau khi giao hàng thành công.

Thông tin liên hệ:

2. Chuyển phát nhanh bưu điện Đà Nẵng

Bưu điện Đà Nẵng trực thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông quản lý. Bưu điện Đà Nẵng cũng được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ bưu chính.

bưu điện thành phố Đà Nẵng
bưu điện thành phố Đà Nẵng

Tại đây cung cấp một loạt các dịch vụ chuyển phát nhanh EMS (Express Mail Service) trong nước cũng như chuyển phát quốc tế giá rẻ. Đây là dịch vụ nhận vận chuyển, chuyển phát các loại thư từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn thời gian đã được tổng công ty thông báo trước.

Lĩnh vực hoạt động

 1. Thiết lập, quản lý, khai thác và phát triển mạng bưu chính công cộng, cung cấp các dịch vụ bưu chính công ích
 2. Kinh doanh các dịch vụ bưu chính, phát hành báo chí, chuyển phát nhanh trong và ngoài nước.
 3. Tham gia các hoạt động cung cấp các dịch vụ bưu chính quốc tế
 4. Hợp tác với các doanh nghiệp Viễn thông để cung cấp các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin
 5. Tư vấn, nghiên cứu, đào tạo, dạy nghề và ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ trong lĩnh vực bưu chính
 6. Kinh doanh các dịch vụ trên môi trường mạng
 7. Kinh doanh các dịch vụ tài chính, ngân hàng
 8. Kinh doanh vận tải hành khách, vận tải hàng hoá
 9. Kinh doanh các dịch vụ logistics
 10. Mua, bán, sữa chữa xe và vật tư, thiết bị xe, máy
 11. Mua, bán, đại lý mua, đại lý bán các loại hàng hoá và dịch vụ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước
 12. Xuất khẩu, nhập khẩu vật tư, thiết bị bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin, thiết bị văn phòng và các loại hàng hoá dịch vụ khác. Cho thuê máy móc thiết bị, phương tiện vận tải
 13. In, sao bản ghi các loại; xuất bản, kinh doanh xuất bản phẩm
 14. Kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng
 15. Kinh doanh khách sạn, nhà hàng (không bao gồm kinh doanh quán bar, phòng hát karaoke, vũ trường), dịch vụ du lịch, quảng cáo
 16. Sản xuất giấy và các sản phẩm về giấy
 17. Tư vấn, nghiên cứu thị trường; xây dựng, lưu trữ và khai thác cơ sở dữ liệu
 18. Thiết kế, xây dựng công trình, hạng mục công trình trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông
 19. Kinh doanh các ngành nghề, nghề khác theo quy định của pháp luật và của Tổng Công Ty.

Với các dịch vụ cung cấp chính

 • Bưu chính chuyển phát
 • Tài chính bưu chính
 • Truyền thông
 • Viễn thông – CNTT

Thông tin liên hệ:

3. Nhất Tín Logistics – Chi nhánh chuyển phát nhanh Đà Nẵng

Nhất Tín Logistics luôn cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đối với từng dịch vụ chuyển phát nhanh mà công ty cung cấp, với mạng lưới bưu cục phủ khắp 63 tỉnh thành.

Cam kết giao hàng nội thành siêu tốc trong 3 giờ và giao hàng liên tỉnh trong 12 – 24 giờ. Hơn nữa, bạn sẽ được hoàn tiền COD trong vòng 24 giờ đối với các dịch vụ vận chuyển COD. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của công ty vì hàng hóa luôn được đóng gói cẩn thận, tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

chuyển phát nhanh Nhất Tín
chuyển phát nhanh Nhất Tín

Nhất Tín Logistics hiện đang phục vụ trên khắp 63 tỉnh thành và không ngừng mở rộng mạng lưới chi nhánh, bưu cục, điểm giao nhận, quy mô kho bãi trên khắp cả nước.

Cả nước có các trung tâm khai thác và tuyển chọn hàng hóa lớn, bao gồm Kho Sóng Thần ở phía Nam với diện tích 30.000 m2 và Kho Văn Giang ở phía Bắc với diện tích 20.000 m2.

Nhất Tín Logistics là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Samsung, Amway, Petro Vietnam …

Xuyên suốt trong quá trình phát triển lâu dài, chuyển phát nhanh Đà Nẵng – Nhất Tín  luôn đồng hành cùng với khách hàng của mình với 3 giá trị cốt lõi “Trách Nhiệm – Trung Thực – Chiến Đấu” với mong muốn chạm đến từng cảm xúc của khách hàng.

Các dịch vụ tại chuyển phát nhanh Đà Nẵng – Nhất Tín

 • Chuyển phát hỏa tốc
 • Chuyển phát nhanh
 • Chuyển phát tiết kiệm
 • Chuyển phát đường bộ
 • Chuyển phát thu hộ (COD)
 • Thuê xe nguyên tuyến
 • Chuyển phát quốc tế
 • 3PL & FulFillment

Thông tin liên hệ:

4. Chuyển phát nhanh Đà Nẵng Post

Đà Nẵng Post là công ty chuyên chuyển phát nhanh trong nước, chuyển hàng quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, đồng thời làm đại lý thu hộ cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới như DHL, FEDEX, TNT, UPS, và các hãng khác vận chuyển trên khắp thế giới bằng phương thức “Giao hàng tận nơi” tại Việt Nam.

Với phương châm “Nhanh chóng – Đảm bảo – Tiết kiệm”, công ty luôn cung cấp các giải pháp vận chuyển đa dạng để vận chuyển phù hợp với yêu cầu về thời gian và phương thức vận chuyển cụ thể của Quý khách. Trong suốt quá trình vận chuyển trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế, Bưu điện Đà Nẵng liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp đến Quý khách kết quả từng lần chuyển phát qua điện thoại hoặc email.

Các dịch vụ tại Đà Nẵng Post

 • Gửi hàng đi Mỹ
 • Gửi nệm Kymdan đi nước ngoài
 • Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Đà Nẵng
 • Gửi chó mèo đi Mỹ & Canada
 • Chuyển phát nhanh quốc tế

Thông tin liên hệ:

5. J&T Express

Chuyển phát nhanh Đà Nẵng J&T Express là đơn vị vận chuyển đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam; công ty có hơn 1000 xe tải các loại chuyên phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa, hơn 1900 bưu cục hoạt động với hơn 25.000 nhân viên đang làm việc trên toàn quốc

J&T Express luôn tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất để có thể đáp ứng sự mong đợi của nhiều khách hàng trong tương lai, với chất lượng dịch vụ tốt với giá cả phải chăng, tự hào là đơn vị đứng đầu trong kỷ nguyên kỹ thuật số hiện tại.

J&T express đơn vị chuyển phát nhanh uy tín tại Đà Nẵng
J&T express đơn vị chuyển phát nhanh uy tín tại Đà Nẵng

Với khẩu hiệu “Express your online business”, công ty luôn tập trung vào việc hỗ trợ khách hàng kinh doanh trực tuyến một cách tốt nhất và dễ dàng nhất có thể, cung cấp dịch vụ giao hàng thuận tiện giúp bạn mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử. 

Các dịch vụ tại J&T Express

 • Dịch vụ chuyển phát tiêu chuẩn
 • Dịch vụ nhanh: J&T fast
 • Dịch vụ chuyển phát J&T super
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Thông tin liên hệ:

6. Chuyển phát nhanh Đà Nẵng – PCS Post

Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận tải Bưu điện PCS (PCSPOST) là một bộ phận của Tổng Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Chuyển phát nhanh PCS. PCSPOST chính thức ra mắt thị trường chuyển phát nhanh trong nước vào đầu năm 2015,

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, PCSPOST ưu tiên chất lượng và kiên định với cam kết thực hiện sứ mệnh đó. Với đội ngũ công nhân viên tận tâm, yêu nghề và mạng lưới chuyển phát nhanh trong nước. Công ty tự tin cung cấp dịch vụ chuyển hàng trong nước nhanh chóng và hoàn hảo đến tất cả các thành phố, quận, huyện, xã, phường, ấp cũng như vùng sâu, vùng xa và hải đảo.

công ty cổ phần vận chuyển và kho vận PCS Post
công ty cổ phần vận chuyển và kho vận PCS Post

Điểm mạnh nổi bật của PCS là chất lượng của từng dịch vụ cung cấp, chi phí vận chuyển cạnh tranh cao, cam kết tận tâm với từng khách hàng. Khi đến với PCS Post, mọi vấn đề về vận chuyển, gửi hàng trong nước, vận chuyển hàng hóa của bạn luôn được giải quyết một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện PCS tin tưởng rằng với chất lượng của từng dịch vụ, sự uy tín và nhiệt huyết của toàn thể đội ngũ nhân viên, Công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện PCS sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển toàn diện, trở thành “cánh tay đắc lực” giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề về vận chuyển hàng hóa đến mọi nơi.

Các dịch vụ tại PCS

 • Chuyển phát nhanh
 • Chuyển phát tiết kiệm 60 – 72h
 • Chuyển phát đường bộ
 • Chuyển phát thu tiền hộ (COD)
 • Chuyển phát hỏa tốc
 • Chuyển phát chuyên tuyến
 • Chuyển phát chuyên tuyến quốc tế
 • Chuyển phát quốc tế khác
 • Hàng xuất quốc tế

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 61 Ngô Mây, phường Xuân Hòa, quận Cẩm Lệ , TP Đà Nẵng
 • Hotine: 1900 599 838
 • Email: info@pcs.vn
 • Website: pcspost.vn

7. Giao Hàng Nhanh (GHN)

Giao Hàng Nhanh (GHN) là công ty giao nhận đầu tiên của Việt Nam, được thành lập vào năm 2012, với sứ mệnh cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và kịp thời cho nhiều đối tác thương mại điện tử trên Internet. GHN tận tâm mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, giúp người bán bán được nhiều đơn hàng hơn và khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

GHN - giao hàng nhanh toàn quốc
GHN – giao hàng nhanh toàn quốc

GHN luôn dành trọn mọi tâm huyết của mình để mang đến cho bạn những dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất. Niềm đam mê và sự nổ lực không ngừng nghĩ dường như đã giúp GHN đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ trong suốt 8 năm qua:

 • 10.000.000 đơn hàng được giao thành công trên mỗi tháng
 • Hơn 100.000 shop online và doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng
 • Là đối tác chiến lược của Tiki, Shopee, Lazada, Sendo
 • Mạng lưới giao nhận phủ sóng trên toàn quốc
 • Đạt tốc độ xử lý nhanh chóng với 500.000 đơn hàng/ ngày

Các dịch vụ tại GHN

 • GHN Express – dịch vụ giao hàng thương mại điện tử
 • GHN Fulfilment – dịch vụ kho và xử lý đơn hàng
 • Ahamove – dịch vụ giao hàng tức thời 30 phút đến 4h trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách Top 7 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất mà TopMoving.vn đã chia sẽ dựa trên những bình chọn, đánh giá thực tế của khách hàng qua sủ dụng. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được cho mình một công ty chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng phù hợp với bạn.

>> Xem thêm: Top 7 công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín tại Việt Nam