Home Xe Tải Top 10 công ty dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam

Top 10 công ty dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam

Top 10 công ty dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam
dịch vụ vận tải hàng hóa

Dịch vụ vận tải hàng hóa là một trong những dịch vụ vận tải quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn đến hàng loạt ngành nghề và công việc khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với đa dạng các loại hình dịch vụ, tuy nhiên chất lượng cung cấp dịch vụ vẫn là một vấn đề đáng lo ngại.

Bên cạnh những đơn vị uy tín, không ít doanh nghiệp vận tải bắc nam cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Đây cũng là một yếu tố khiến doanh nghiệp khó lựa chọn được đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Trong bài viết này, TopMoving.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 công ty giao nhận dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín, chất lượng nhất.

1. Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa Phượng Hoàng

Từ khi thành lập năm 2008 đến nay, Công Ty Vận Tải Phượng Hoàng đã tạo dựng được thương hiệu trên thị trường cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa 3 miền Bắc, Trung, Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.

Để hỗ trợ cho việc vận chuyển hàng hóa, công ty có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vận tải hàng hóa đường dài. Nhờ hệ thống đường xá được cập nhật liên tục mà việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đã trở thành phương án đơn giản và tiện lợi nhất được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tiết kiệm được chi phí cũng như đảm bảo độ an toàn cao.

công ty vận tải Phượng Hoàng
công ty vận tải Phượng Hoàng

Phượng Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hoá

 • Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ trong nước
 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ tuyến Bắc – Nam
 • Dịch vụ vận chuyển đường bộ
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa TP. HCM
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa Đà Nẵng
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa Hà Nội
 • Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng, bãi đỗ xe

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa tại công ty Phượng Hoàng

 • Giá cả hợp lý: Với sự hỗ trợ của nhân viên, bạn có thể lựa chọn loại hình dịch vụ vận tải hàng hóa phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 • Phong cách phục vụ: Chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn và tư vấn tận tình cho bạn trong suốt quá trình, bao gồm cách đo chính xác kích thước và trọng lượng tiêu chuẩn trong quá trình đóng gói, cũng như cách thức nhận và lấy hàng nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty vận tải Dương Minh Logistics

Dương Minh Logistics là đơn vị kế thừa Công ty TNHH Thương mại và Tiếp vận Lê Hoa được thành lập vào năm 2000. Đến năm 2014, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Giao nhận Vận tải Quốc tế Dương Minh.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, công ty giao nhận dịch vụ vận tải hàng hóa – Dương Minh Logistics đã được công nhận lọt top 10 thương hiệu tiêu biểu nhất Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017.

công ty vận tải Dương Minh Logistics
công ty dịch vụ vận tải hàng hóa Dương Minh Logistics

Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, công ty giao nhận dịch vụ vận tải hàng hóa – Dương Minh Logistics đã từng bước hoàn thiện dịch vụ và tạo ra một môi trường làm việc khép kín, chuyên nghiệp. cực kỳ có năng lực. Dương Minh Logistics gần đây đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam kết hợp, giúp nhiều doanh nghiệp có thể tiết kiệm hơn một nửa chi phí vận chuyển.

Với các dịch vụ cung cấp nổi bật

 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế
 • Vận tải đường sắt Bắc – Nam
 • Dịch vụ thanh khoản
 • Tư vấn hải quan…

Thông tin liên hệ:

3. Công ty vận tải Bắc Nam – Kim Cương Đỏ

Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc NamKim Cương Đỏ là thương hiệu độc quyền của công ty Vận tải Bắc Nam Kim Cương Đỏ. Công ty được thành lập từ năm 2012 với lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng một cách “Nhanh Chóng – Thuận Tiện – An Toàn – Giá Rẻ”

Sau gần 10 năm hoạt động, chúng tôi tự tin vào khả năng vận chuyển hàng hóa qua nhiều phương thức đường bộ, đường thủy và đường hàng không, đường sắt  nhờ vào năng lực sẵn có và đội ngũ nhân viên đông đảo. Đến nay, Kim Cương Đỏ có thể tự tin khẳng định là một trong những công ty dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam hàng đầu hiện nay.

Công ty vận tải Bắc Nam Kim Cương Đỏ
Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam Kim Cương Đỏ

Khi đến với công ty dịch vụ vận tải hàng hóa – Kim Cương Đỏ, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ được cung cấp, cũng như giá cước vận chuyển hợp lý. Bởi phương châm của công ty từ khi thành lập đến nay là “Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”. Công ty sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển tốt nhất có thể.

Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa  Bắc Nam – Kim Cương Đỏ hiện đã liên kết với nhiều đối tác vận chuyển khác như dịch vụ vận tải (forwarder), dịch vụ kho vận, công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ giao hàng nhanh tạo thành một vòng tròn lớn nhằm mở ra mạng lưới rộng khắp ba Miền Bắc – Miền Trung – Miền Nam. Bằng năng lực sẵn có cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam hoàn hảo, giá thành phải chăng, Kim Cương Đỏ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa – Trọng Tấn

Công ty TNHH dịch vụ vận tải hàng hóa Trọng Tấn là công ty vận tải được thành lập vào năm 2005. Công ty chuyên về dịch vụ hậu cần và vận chuyển hàng hóa. Công ty có trụ sở chính tại TP. HCM và  7 chi nhánh tại:  Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Đắk Lắk, Bình Dương và Quảng Ngãi

Trọng Tấn được đánh giá là công ty chuyên nghiệp nhất trong cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe tải đi 63 tỉnh thành, công ty có xe chạy hai chiều cố định, lịch trình xuất bến của các tuyến lớn lên đến 9 chuyến/ngày. 

Ngoài ra, với đầu xe từ 1 tấn đến 50 tấn gồm 79 cái, khai thác tối đa việc vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Miền Nam đi Miền Bắc và ngược lại, có thể phục vụ từ 100 đến 150 tấn hàng hóa/ ngày. Dịch vụ vận tải hàng hóa Trọng Tấn có nhiều chính sách ưu đãi trong việc vận chuyển và chính sách giá cước tốt nhất, với tổng hệ thống kho bãi lên đến 12.000m2.

vận chuyển hàng hóa Bắc Nam - Trọng Tấn
vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Trọng Tấn

Những lợi ích khi chọn dịch vụ vận tải hàng hóa của Trọng Tấn

 • Giá cả luôn được ổn định, cạnh tranh trong thời gian dài
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh đều mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị trễ hẹn giao hàng hay lưu tại kho
 • Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ được đáp ứng một cách tối đa cùng với đội xe tải số lượng lớn
 • Có đầy đủ hợp đồng vận chuyển, biên nhận, hóa đơn vận chuyển rõ ràng, đầy đủ, và chính xác
 • Khi hàng hóa có xảy ra mất mát, hư hỏng hoặc xe giao hàng bị chậm trễ, công ty Trọng Tấn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ thân thiện, làm việc và hợp tác hết mình vì bạn
 • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn phương pháp vận chuyển phù hợp, kỹ lưỡng, khảo sát hàng hóa, đảm bảo mức chi phí vận chuyển thấp nhất

Thông tin liên hệ:

5. Công ty TNHH vận tải Hương Lan

Công ty TNHH Vận tải Hương Lan có phương tiện vận chuyển ở cả đầu Bắc và Nam, cùng đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp và lái xe nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường sắt Bắc và Nam.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Hương Lan hiện đã ký hợp đồng với các hãng tàu hiện đại nhất Việt Nam bao gồm SB, SY, H2, H4, H7, H8, chắc chắn khi vận chuyển hàng hóa bắc nam tại công ty vận tải Hương Lan, bạn có thể tin tưởng và an tâm vào các dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà công ty cung cấp.

vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt - Hương Lan
vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt – Hương Lan

Quy trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa:

 • Tiếp nhận địa chỉ giao – nhận hàng, thông tin chi tiết hàng hóa của khách hàng
 • Định lượng hàng hóa, khảo sát, và báo giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
 • Tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển sau khi đã đạt được thỏa thuận chung
 • Hoàn tất thủ tục nhận hàng của khách hàng bằng biên bản bàn giao nhận rõ ràng theo đúng như địa chỉ đã thỏa thuận
 • Theo yêu cầu của khách hàng, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến địa điểm
 • Khách hàng sẽ thanh toán theo đúng như hợp đồng sau khi đã nghiệm thu

Lợi ích khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ tại Hương Lan

 • Tuân thủ những điều khoản trong hợp đồng đã được ký
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng: Thời gian vận chuyển chính xác và nhanh chóng
 • Vận chuyển hàng hóa an toàn: Hàng hóa sẽ luôn được bảo quản cẩn thận trong quá trình vận chuyển và bốc xếp
 • Vận chuyển hàng hóa siêu tiết kiệm: Vận Tải Hương Lan sẽ đền bù thiệt hại 100% và chịu trách nhiệm nếu như có rủi ro xẩy ra

Thông tin liên hệ:

6. Công ty vận tải Đường Việt

Công ty vận tải Đường Việt là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải, xe cẩu với trọng lượng từ 1,25 đến 15 tấn. Đến nay, công ty đã xây dựng được mạng lưới công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng các hình thức vận tải đường bộ, đường hàng không, đường sắt tại hai đầu TP Hồ Chí Minh – Hà Nội.

vận tải Bắc Nam - Đường Việt
vận tải Bắc Nam – Đường Việt

Với các chủng loại xe tải, xe cẩu các loại, công ty vận tải Đường Việt đã đóng góp đáp ứng và trở thành một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam. Công ty đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thế giới vận tải, không ngừng cải thiện nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của khách hàng. Do đó đến với vận tải Đường Việt là khách hàng đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa.

Điểm qua một số những dịch vụ đang được công ty cung cấp

 • Vận tải hàng hóa Bắc Nam
 • Vận tải hàng hóa đi các tỉnh
 • Vận tải hàng hóa chuyên tuyến
 • Vận tải hàng hóa tại các khu công nghiệp
 • Vận tải hàng hóa bằng xe tải
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ
 • Vận tải hàng hóa bằng xe cẩu
 • Vận tải hàng hóa bằng xe đầu kéo

Thông tin liên hệ:

7. Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam – Trường Thịnh

Trường Thịnh ra đời trên cơ sở là nhà xe Bắc Nam đã có hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động dựa trên nhu cầu thực tế vận tải hàng hóa trên thị trường hiện nay.

Đứng trước yêu cầu phát triển thực tế của thị trường, công ty chính thức được đăng ký và thành lập vào năm 2012, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay công ty đã có các chi nhánh khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Lạng Sơn và Cần Thơ. Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa Hưng Thịnh hiện đang vận hành đội xe 46 chiếc với tải trọng từ 0,5 đến 20 tấn, cùng 2 xe container có khả năng vận chuyển lên đến 250 tấn mỗi ngày.

Hơn nữa, đội xe của công ty được liên kết với hơn 150 đầu xe thường xuyên làm việc cho công ty, đảm bảo việc thông quan hàng hóa luôn được nhanh chóng. Kho có diện tích hơn 2000m2, với đội xe nâng, xe cẩu, công nhân lành nghề sẽ bốc xếp hàng hóa cho quý khách không mất phí.

công ty vận tải Trường Thịnh
công ty dịch vụ vận tải hàng hóa Trường Thịnh

Với mong muốn trở thành một công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đi đầu không chỉ với các đối tác Việt Nam mà còn hướng tới các công ty nước ngoài có quy mô lớn. Vận tải Trường Thịnh đưa ra kế hoạch đầu tư nghiêm túc về các phương tiện vận tải, cơ sở hạ tầng kết hợp với các ban ngành quản lý , phân phối và lưu thông hàng hóa xuyên suốt trên lãnh thổ Việt Nam, quản lý nhân viên với tinh thần phục vụ vì khách hàng. 

Do đó, đến với Trường Thịnh, bạn sẽ được cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng hẹn, công ty nỗ lực phấn đấu hết mình để mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa chất lượng nhất, với sự hài lòng tối đa.

Ngành nghề kinh doanh tại công ty vận tải Trường Thịnh

 • Dịch vụ vận tải hàng hóa
 • Các hoạt động hổ trợ, Cho thuê kho bãi
 • Cho thuê phương tiện vận tải
 • Kinh doanh bất động sản

Thông tin liên hệ:

8. Công ty cổ phần vận tải Trường An

Là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của khách hàng. Công ty vận tải Trường An đã đầu tư số lượng lớn phương tiện vận tải nội địa với nhiều loại trọng tải xe nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành 3 miền Bắc, Trung, Nam. Dịch vụ vận tải hàng hóa của Trường An đã làm cho khách hàng cảm thấy vô cùng tin tưởng rằng tất cả hàng hóa của họ sẽ đến nơi an toàn và đúng hẹn.

dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam - Trường An
dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam – Trường An

Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo bởi đội ngũ lái xe và phụ xe vận chuyển hàng hóa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có khả năng chịu áp lực cao. Trường An có thể tư vấn cho bạn một giải pháp an toàn cho chính bạn vì công ty có đội ngũ điều hành và nhân viên năng động, nhiệt tình, am hiểu mọi khía cạnh của lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Phương thức nhanh chóng và hiệu quả nhất đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mọi người.

Dịch vụ công ty cổ phần Vận tải Trường An cung cấp

 • Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc – Trung – Nam
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh phía

Tất cả hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo với hệ thống kho bãi rộng lớn, sạch sẽ và an toàn. Cùng với đó bạn còn  được đáp ứng các yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa với đội ngũ nhân viên bốc xếp được đào tạo chuyên nghiệp, với các phương tiện hỗ trợ hiện đại như xe nâng, xe cẩu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ Hà Nội: Bãi xe số 2, ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Địa chỉ TPHCM: An Phú Đông, quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0283.620.53810942.269.289
 • Email: sales@vantaihanghoa.com.vn
 • Website: vantaihanghoa.com.vn

9. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Hoa Lâm

Hoa Lâm là công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đa phương thức với hơn 200 nhân viên và nhiều chi nhánh khác trên khắp cả nước, bao gồm Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng. Đến với Hoa Lâm, công ty cam kết sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển, đường sắt và đường bộ với quy mô thương mại và với các loại hình dịch vụ tốt nhất.

Hoa Lâm hiện là đối tác thân thiết của nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa sơ cấp như Honda, Yamaha, Pepsico, Kymco, Tribeco, Mienhua Aluminium, Ynghua Aluminium, Samsung …

công ty chuyển hàng trong nước - Hoa Lâm
công ty chuyển hàng trong nước – Hoa Lâm

Các dịch vụ chính của Hoa Lâm

Vận chuyển đường bộ: Với khoảng 50 đầu xe tải thùng các loại kích thước hiệu Hino & 35 đầu xe container chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc – Trung  Nam & Tuyến đi  Lào, Campuchia.

Vận chuyển đường sắt: Có 7 đôi tàu chuyên tuyến phục vụ khách hàng, bao gồm:

 • Tuyến Bình Dương <=> Đà Nẵng và ngược lại: Mỗi tuần sẽ có 2 đôi tàu, mác tàu HLS1/2, bao gồm 16 toa/1đoàn, và với hành trình di chuyển 50 giờ
 • Tuyến Bình Dương <=> Hà Nội và ngược lại: Mỗi tuần sẽ có 6 đôi tàu, mác tàu SY1/2 và SY3/4, bao gồm 19 Container loại 40feet/1 đoàn, với hành trình 90 giờ

Vận chuyển đường biển: Có sản lượng vận chuyển hàng hóa container ổn định tuyến TP. HCM – Đà Nẵng và TP. HCM – Hải Phòng, với các hang tàu Biển Đông, Vinalines, Germadep, Vosco, Vsico, Vinafco.

Dịch vụ kho bãi: Có chi nhánh là các Tổng kho tại Ga Sóng Thần – Bình Dương; Ga Yên Viên – Hà Nội;  KCN Hòa Cầm – Đà Nẵng, KCN Phố Nối – Hưng Yên, An Đồng – An Dương – Hải Phòng; KCN Trà Nóc – Cần Thơ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ BD: 15 Đại lộ Độc Lập, KP Nhị Đồng 1, phường Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương
 • Kho hàng: ngã Tư Ga, quốc lộ 1A, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP. HCM
 • Hotline: 0983.523.721
 • Email: info@vantaihoalam.com
 • Website: vantaihoalam.com

10. Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu được thành lập vào ngày 25/10/2010 bởi ông Trần Văn Thành với cơ sở ban đầu là 1 Văn phòng nhỏ tại TP.HCM số lượng nhân sự 5 người. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vận Chuyển Á Châu hiện nay đã có hơn 200 nhân sự hoạt động trực tiếp tại 3 Trung tâm Khai thác chính: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, cùng hệ thống chi nhánh trải dài liên tỉnh Bắc – Trung – Nam đáp ứng đa dạng các phương tiện vận chuyển từ xe tải nhỏ, xe tải lớn, xe đầu kéo, xe Container, xe Đông lạnh….

Là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội và TP. HCM đi các tỉnh thành cả nước, Công ty Vận tải Á Châu phát triển bởi đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, luôn nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Công ty vận tải Á Châu là đơn vị vận chuyển uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn cho dịch vụ vận tải hàng hóa.

công ty vận chuyển hàng hóa trong nước Á Châu
công ty dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước Á Châu

Vận tải Á Châu cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam chuyên biệt, trong đó có dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa bằng đường bộ, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam và dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ nhanh chóng, an toàn, chính xác.

Công ty có đầy đủ các loại xe tải trọng tải đường dài khác nhau cũng như đội xe trung chuyển nội thành (xe tải, xe đầu kéo container, xe đầu kéo lùn, xe cẩu, xe đầu kéo sàn) là thế mạnh của công ty vận tải Á Châu.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 công ty dịch vụ vận tải hàng hóa uy tin, chất lượng nhất hiện nay tại VN, ngành logistics là một ngành vận tải rộng lớn và bên trong đó cũng có rất nhiều dịch vụ nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua bài viết trên do TopMoving.vn đã tổng hợp được hy vọng các bạn sẽ có thể tìm được cho mình một công ty vận chuyển hàng hóa trong nước phù hợp với nhu cầu của mình nhất

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty cho thuê xe nâng Đà Nẵng uy tín, giá rẻ